Công cụ phân tích và đánh giá website chính là phương tiện có thể giúp người quản trị website có thể làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều. Với việc đánh giá website thường xuyên cũng sẽ giúp bạn cải thiện được hiệu quả trong kinh doanh. Trong bài viết này trithucweb.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng đánh giá website chất lượng và hiệu quả nhất nhé!

Tiêu chí đánh giá nội dung website như thế nào?

  • Nội dung của website cần phải được tập trung vào chủ đề, tránh tình trạng lan man và lạc đề, trình bày đơn giản và dễ hiểu là tiêu chí quan trọng nhất.
  • Từ khóa trong nội dung cần phải phân bố đều từ đầu cho đến cuối trang. Với mật độ từ 0,8% – 4% trong số chữ có trong website.
  • Nội dung không được trùng lặp hoặc tuyệt đối không được copy từ các website khác.
  • Số lượng chữ trong một bài viết không quá ngắn. Từ khóa phân bố hợp lý.

Các công cụ đánh giá website, phân tích website hiệu quả nhất

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số công cụ đánh giá website hiệu quả nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng như sau:

Google Analytics

Chắc hẳn khi ai làm website thì cũng không xa lạ gì đối với google analytics rồi phải không nào? Analytics chính là công cụ phân tích website hàng đầu dùng để đánh giá website. Công cụ này có thể tạo ra các bảng thống kê từ tổng quát cho đến chi tiết. Bên cạnh đó thì việc sử dụng công cụ này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng gmail là đã có thể đăng ký và quản trị website với google analytics rồi đấy.

công cụ đánh giá website

Công cụ đánh giá website – Ahrefs

Ahref chính là công cụ đánh giá và phân tích website tốt nhất hiện nay. Công cụ này có thể cung cấp cho người sử dụng đưa ra được các chiến lược marketing phù hợp nhất. Ngoài ra thì công cụ ahref này có thể theo dõi keywords. Traffic cũng như đưa ra các gợi ý để phát triển thêm nhiều tính năng để cải thiện được website. Từ đó có thể giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

Ahrefs

Google Search Console

Google Search Console là một công cụ miễn phí của google. Trong công cụ này bạn có thể khám phá thêm nhiều thông tin như khả năng lập chỉ mục và tối ưu hóa việc hiển thị của website một cách hiệu quả. Tối ưu được lượng từ khóa thông qua người dùng tìm kiếm. hiệu suất của web di động hay các lỗi thu thập thông tin trên website. Có thể nói đây là một công cụ rất cần thiết cho người làm seo và các nhà phát triển website.

đánh giá trang web

Google PageSpeed ​​Insights

Google PageSpeed Insights là một công cụ đánh giá tốc độ hoạt động của website. Công cụ này có thể giúp bạn đánh giá website tốt nhất và tối ưu được thứ hàng seo website trên công cụ tìm kiếm của google. Đặc biệt công cụ này được sử dụng miễn phí, bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào mà bạn muốn.

công cụ đánh giá website

Semrush

Semrush chính là công cụ đắc lực có thể phân tích website và nội dung cũng như keyword hiệu quả. Khi bạn sử dụng công cụ này, bạn có thể biết được website nào hoạt động mạnh mẽ và mang lại hiệu quả cao nhất để từ đó đưa ra các chiến dịch marketing tốt nhất.

Semrush

Alexa

Alexa có thể giúp bạn theo dõi các thứ hạn các từ khóa của website một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra thì bạn có thể phân tích các đối thủ cạnh ranh cũng như truy vấn được lượng khách truy cập vào website để có được các số liệu phân tích chính xác và hiệu quả nhất.

đánh giá trang web

Website Grader

Website Grader cũng là một công cụ có thể đánh giá website tốt nhất. Hiệu suất và khả năng tương thích của giao diện này rất tốt. Nó có khả năng tối ưu được với các công cụ tìm kiếm, đảm bảo được an toàn thông tin giúp người dùng có thể yên tâm mỗi khi sử dụng Website Grader.

Xem Thêm: Thanh toán trực tuyến là gì? Có những loại hình thức thanh toán nào?

Search engine là gì? Vai trò của search là gì?

Kết luận

Trên đây là thông tin về một số công cụ đánh giá website tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.