Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì người người cùng nhau kinh doanh online. Đây được xem là cuộc cạnh tranh không ngừng, và bạn phải cố gắng tranh giành khách hàng với đối thủ của mình. Để có thể tìm được khách hàng tiềm năng thì bạn cần phải chủ động đi tìm kiếm thông tin của khách hàng, và việc lấy số điện thoại khách hàng khi họ truy cập vào website là điều rất quan trọng. Bài viết sau đây Tri Thức Web sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy số điện thoại khách hàng vào website đơn giản hiệu quả nhất.

Lý do nên lấy số điện thoại khi truy cập website?

Để có thể tiếp cận được với khách hàng thì việc bạn lấy được số điện thoại của khách hàng khi truy cập vào website là một điều quan trọng bởi nó nắm tới 50%  quá trình bán được sản phẩm của bạn rồi đấy. Trong thời bởi công nghệ hiện đại thì khách hàng luôn có xu hướng muốn được tư vấn trực tiếp bằng điện thoại hơn thay vì phải chat với nhân viên. Chính vì vậy mà việc đề nghị khách hàng để lại thông tin của mình trên website là một cách để thu hút sự chú ý của khách hàng có thể tiếp cận website của bạn hiệu quả hơn trong mọi trường hợp. Một khi có được số điện thoại của khách hàng, thì  bạn có được tệp danh sách khách hàng tiềm năng từ đó bạn có thể tư vấn và giới thiệu sản phẩm của mình đến với những khách hàng tiềm năng này.

lấy số điện thoại khi truy cập website
lấy số điện thoại khi truy cập website

Việc bạn muốn lấy được số điện thoại của khách hàng đang có nhu cầu tìm sản phẩm của bạn là không khó, nhưng bạn cần phải tinh tế khi yêu cầu khách hàng để lại số điện thoại mà không gây khó chịu cho khách hàng.

Cách lấy số điện thoại khách hàng

Cách hay nhất và không phiền đến khách hàng nhất đó chính là hãy tạo ra một form thông tin để khách hàng có thể tự nhập và khai thông tin của mình khi họ có nhu cầu tìm sản phẩm dịch vụ của bạn.

Khi đã có được thông tin khách hàng đang có nhu cầu tìm sản phẩm thì bạn hãy tư vấn cho họ thật tốt đây sẽ là cơ hội để bạn có thể bán được sản phẩm hiệu quả.

Một số cách để khách hàng để lại số điện thoại.

Để có thể lấy số điện thoại khách hàng vào website bạn có thể một số cách sau đây nhé!

Cách lấy số điện thoại khách hàng
Cách lấy số điện thoại khách hàng

Đề nghị khách hàng để lại số điện thoại mỗi khi vào website của bạn

Hiện nay đã có nhiều người dùng quản trị website đã sử dụng cách này và đã thành công ngoài mong đợi. Khi khách hàng truy cập vào website bạn để xem thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp thì bạn có thể đề nghị họ để lại thông tin cá nhân, số điện thoại. Nếu họ đang có nhu cầu thì đây là một lời đề nghị tuyệt vời đấy.

Lấy thông tin khách hàng qua Landing Page

Landing Page là trang web được thiết kế nhằm mục đích hướng đến khách hàng vào hoàn thành các biểu mẫu thông tin.

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh là gì mà để thiết kế Landing Page cho phù hợp nhất. Nếu bạn có rất nhiều sản phẩm thì bạn có thể thiết kế web Landing Page khác nhau cho mỗi sản phẩm để lấy được nhiều thông tin cá nhân, số điện thoại của khách hàng hơn.

Mục để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn

Khi khách hàng truy cập vào website xem sản phẩm, dịch vụ của bạn, nếu các thông tin sản phẩm dịch vụ chưa đủ thì bạn hãy yêu cầu khách hàng để lại thông tin số điện thoại để nhân viên tư vấn cụ thể hơn với khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Kết luận

Trên đây là một số cách để lấy số điện thoại khi truy cập website mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những mẹo đơn giản này sẽ hữu ích với các bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn thiết kế website giá rẻ tại tphcm có form điền thông tin để khách hàng để lại thông tin hiệu quả nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.