Welcome to Magx Việt Nam

Chúng tôi là
nhà sản xuất duy nhất chuyên về nam châm nhựa ở Nhật

Nam châm nhựa (nam châm nhựa) chủ yếu được làm từ nhựa đặc biệt và bột oxit sắt từ tính (bột từ ferrite) và được sản xuất bởi các máy đúc nhựa khác nhau theo mục đích sản phẩm. Tuy nhiên, khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu, nhựa mag-tương thích với nhựa đặc biệt hiện tại, bột từ ferrite, và máy móc thiết bị đúc khác nhau đã ở trong một tình huống bằng không có gì

magx việt nam

là ai? làm gì?

Công Ty TNHH Magx Việt Nam 100% vốn Nhật Bản chuyên sản xuất các loại nam châm nhựa dẽo dùng trong công nghiệp và dân dụng

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mỗi nhân viên có một mục đích rõ ràng phản ánh tiếng nói của khách hàng trong công việc của họ, luôn luôn với sự sáng tạo và tinh thần cherange, và sẽ tiếp tục làm việc nghiêm túc để phát triển các vật liệu sáng tạo cho nam châm nhựa..

Tầm nhìn

Kể từ khi chúng tôi bắt đầu như là nhà sản xuất duy nhất chuyên về nam châm nhựa tại Nhật Bản, chúng tôi đã luôn luôn tìm kiếm các vấn đề nghiên cứu mới và đã làm việc để phát triển công nghệ riêng của chúng tôi và của chúng tôi bí quyết. Để đáp ứng môi trường doanh nghiệp theo thời đại và đa dạng hóa nhu cầu cá nhân, chúng tôi tin rằng đó là vấn đề quan trọng nhất để quản lý doanh nghiệp tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị gia tăng cao dựa trên sự hợp tác trong đó bán hàng, công nghệ và sản xuất là ba chiều.

welcome to Magx Việt Nam

Về Magx Việt Nam

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1965 như là nhà sản xuất đầu tiên chuyên về nam châm nhựa tại Nhật Bản.

Nam châm nhựa (nam châm nhựa) chủ yếu được làm từ nhựa đặc biệt và bột oxit sắt từ tính (bột từ ferrite) và được sản xuất bởi các máy đúc nhựa khác nhau theo mục đích sản phẩm. Tuy nhiên, khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu, nhựa mag-tương thích với nhựa đặc biệt hiện tại, bột từ ferrite, và máy móc thiết bị đúc khác nhau đã ở trong một tình huống bằng không có gì.

Trong việc thúc đẩy nghiên cứu và phát triển pramag trong những trường hợp như vậy, chúng tôi yêu cầu sự hợp tác từ mỗi nhà sản xuất nguyên liệu thô và nhà sản xuất máy đúc nhựa, và may mắn thay, dựa trên sự quan tâm và quan tâm của mỗi nhà sản xuất tại Pramag, chúng tôi đã có thể tạo ra nam châm nhựa chính thức đầu tiên tại Nhật Bản thông qua hợp tác nghiên cứu và phát triển hào phóng và nhiệt tình.

Ngày nay, là nhà sản xuất chuyên biệt duy nhất tại Nhật Bản, chúng tôi đã có thể xây dựng các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu của ngành công nghiệp, và chúng tôi chân thành đánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác của nhiều người, không chỉ mỗi khách hàng của chúng tôi, những người đã được hỗ trợ rộng rãi cho đến ngày nay.

Là nhà tiên phong của Pramag và là nhà sản xuất chuyên ngành duy nhất tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển công nghệ hơn nữa với tinh thần thách thức không thể quên mọi lúc, phát triển các sản phẩm và ứng dụng có giá trị gia tăng cao đáp ứng nhu cầu mới, và giúp đỡ nhiều người như năm 2019, đồng thời, thông qua nam châm nhựa, Nếu chúng ta có thể đóng góp rộng rãi cho xã hội, chúng tôi tin rằng đó là một niềm vui vô cùng cho chúng tôi.

Chúng tôi xin gửi lời chào chân thành đến quý khách hàng, mỗi điểm giao dịch và tất cả mọi người trong từng lĩnh vực đang hợp tác với chúng tôi trong tương lai.

Magx việt nam

01

Astrology

Các bộ phận công nghiệp nam châm và linh kiện điện tử (động cơ / cảm biến)

Được sản xuất bằng cách ép từ trường đùn của nam châm nhựa người kiến. Tính linh hoạt tuyệt vời của nó làm cho nó dễ dàng để thiết kế hình dạng khác nhau, và do độ chính xác chiều cao và tính chất từ tính tuyệt vời, nó được sử dụng cho micromotors, magrols, cảm biến, và các bộ phận công nghiệp khác. Chúng tôi xử lý đất hiếm như nam châm liên kết nitơ sắt samarium, và hỗn hợp hữu cơ và vô cơ nấm mốc không chỉ với nam châm mà còn với công nghệ đùn độc đáo của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cho nam châm và đúc tấm.

02

[dizo_image_hover image=”https://trithucweb.com.vn/wp-content/uploads/2020/11/magx-nam-cham-cuon-cat.jpg” content_text=”

%22%22

” button_url_new_window=”1″ module_link_url_new_window=”1″ _builder_version=”4.7.0″ _module_preset=”default”][/dizo_image_hover]

Tarot

Tấm nam châm, cuộn và tấm cắt được

Chúng tôi sản xuất tấm nam châm chất lượng cao bằng cách sử dụng máy đùn duy nhất trên thế giới. Tấm nam châm có độ dày mỏng và tính linh hoạt tuyệt vời, và có thể dễ dàng rạch, cắt, kéo ra, in, vv, vì vậy chúng được sử dụng rộng rãi cho các dấu hiệu, quảng cáo, vật liệu xây dựng, tài liệu giảng dạy, văn phòng phẩm, vật tư văn phòng, đồ chơi, mới lạ, vv, bao gồm cả cho xe ô tô (cho xe) như nhãn hiệu mới bắt đầu. Ngoài ra, ứng dụng mở rộng vô hạn theo ý tưởng của bạn.

03

[dizo_image_hover image=”https://trithucweb.com.vn/wp-content/uploads/2020/11/magx-van-phong-pham.jpg” effect_style=”modern” modern_style=”mdn-sarah” content_text=”

%22%22

” button_url_new_window=”1″ module_link_url_new_window=”1″ _builder_version=”4.7.0″ _module_preset=”default” background_enable_image=”off”][/dizo_image_hover]

Astrology

Văn phòng phẩm nam châm và vật tư văn phòng

Chúng tôi có văn phòng phẩm khác nhau, văn phòng phẩm, và nguồn cung cấp văn phòng bằng cách sử dụng nam châm như nút màu nam châm, clip, quán bar, móc, vv, bao gồm cả tấm bảng trắng nam châm với nhu cầu cao trong văn phòng, tấm nam châm khác nhau với bộ phim màu, băng hai mặt, vv, và tấm nam châm siêu mỏng có thể được in trên máy in gia đình và văn phòng.

04

[dizo_image_hover image=”https://trithucweb.com.vn/wp-content/uploads/2020/11/magx-moi-la.jpg” effect_style=”adv” advanced_style=”dzhvr-strip-horiz-top-left” content_text=”

%22%22

” button_url_new_window=”1″ module_link_url_new_window=”1″ _builder_version=”4.7.0″ _module_preset=”default”][/dizo_image_hover]

Healing

Nam châm mới lạ

Đây là một sản phẩm nam châm tiện lợi và thiết thực sẽ làm hài lòng khách hàng và khách hàng như hàng hóa mới lạ. Có rất nhiều mặt hàng khác nhau, và nó có thể được sử dụng để ghi nhớ các cảnh khác nhau.
Vì chúng tôi cũng chấp nhận xử lý in ấn thiết kế và trường hợp tên, bạn có thể mong đợi một hiệu ứng quảng cáo cao như một sản phẩm mới lạ đầy độc đáo.

05

[dizo_image_hover image=”https://trithucweb.com.vn/wp-content/uploads/2020/11/magx-man-hinh.jpg” effect_style=”classic” classic_style=”dzhvr-zoom-out-flip-horiz” content_text=”

%22%22

” button_url_new_window=”1″ module_link_url_new_window=”1″ _builder_version=”4.7.0″ _module_preset=”default”][/dizo_image_hover]

Tarot

Màn hình treo tường và màn hình quảng cáo

Bán tấm và veneers với nam châm, đồ nội thất với nam châm, và bán các sản phẩm hiển thị hiển thị trên tường, cửa sổ, vv

Yêu cầu tư vấn và báo giá

Email

admin@magx.co.jp

điện thoại

061 3936671