THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM DẦU KHÍ

CHÚNG TÔI CUNG CẤP BẢO TRÌ, HIỆU CHUẨN & ĐÀO TÀO

CHÚNG TÔI CHUYÊN HỖ TRỢ NGÀNH DẦU KHÍ, DƯỢC PHẨM, THỰC THẨM & MÔI TRƯỜNG

Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi

Máy đo áp suất REID

Thiết bị bao gồm một nồi cách thủy đặt trên sàn với giá đỡ cho ba bình áp suất hơi.

THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ CHỚP CHÁY CỐC KÍN ASTM D93

Thiết bị duy nhất trên thị trường có bếp gia nhiệt, bể không khí và tấm trên cùng được sản xuất chính xác theo báo cáo của phương pháp ASTM D 93. Thiết bị này có cơ chế gia nhiệt, máy khuấy và nhúng bằng điện, hiệu chỉnh nhiệt độ khí áp, cộng với giao diện màn hình cảm ứng cho phép giới thiệu dữ liệu thử nghiệm, lưu và truy xuất báo cáo, in chúng và cho phép chẩn đoán và hiệu chuẩn.

Máy đo đông đặc ASTM D97

Thiết bị độc lập kích thước nhỏ, sáng tạo acc. theo tiêu chuẩn ASTM D 97 và D 2500 – IP 15 và 219 – ISO 3015 và 3016 với giao diện màn hình cảm ứng và bộ lạnh tích hợp (không chứa CFC / HCFC) có khả năng đạt đến -120 ° C. Cổng USB và Ethernet cho phép kết nối máy in hoặc liên kết thiết bị với LIMS.

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH NHIỆT ĐỘ CHỚP CHÁY CỐC HỞ ASTM D92

Thiết bị tự động. theo tiêu chuẩn ASTM D 92, IP 36, ISO 2592 có tính năng gia nhiệt bằng điện, đánh lửa bằng khí đốt với ngọn lửa điện, bình chữa cháy tự động, hiệu chỉnh nhiệt độ khí áp cộng với giao diện màn hình cảm ứng cho phép giới thiệu dữ liệu thử nghiệm, lưu và truy xuất báo cáo, in chúng và cho phép chẩn đoán và hiệu chuẩn.

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ĐỘ ỔN ĐỊNH OXY HÓA SCAVINI ASTM D525

Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D 525, D 873 có sẵn
trong các phiên bản 2, 4 hoặc 6 vị trí, với gia nhiệt khối nhôm.
Tàu được trang bị đầu dò áp suất, dây cáp và đầu nối nhanh trong khi giao diện màn hình cảm ứng vẽ dữ liệu áp suất và nhiệt độ trên biểu đồ và cho phép người dùng nhập, lưu, truy xuất, in báo cáo thử nghiệm và chạy các quy trình chẩn đoán và hiệu chuẩn. Tự động tính toán điểm đứt. Cổng Ethernet và cổng USB cho phép kết nối với LIMS hoặc máy in.

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ TẠO BỌT DẦU NHỜN ASTM D892

Theo tiêu chuẩn ASTM D 892, IP 146 cho các thử nghiệm ở 24 và 93,5 ° C. Được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ điện tử, lưu lượng kế vùng thay đổi, cảnh báo mức và vượt mức. Khác với nhiều thiết bị trên thị trường có thiết bị điện tử quá nóng và nhanh bị lão hóa do được đặt trên nắp bể ổn nhiệt, của chúng tôi có một hộp điều khiển riêng đặt ở bên phải của thiết bị.

MÁY ĐO ĐIỂM BĂNG TỰ ĐỘNG SCAVINI ASTM D2386

Tự động hoàn toàn, kích thước nhỏ theo tiêu chuẩn ASTM D 2386, IP 16 với giao diện màn hình cảm ứng và bộ lạnh tích hợp (không chứa CFC / HCFC) có khả năng đạt đến -120 ° C. Cổng USB và Ethernet cho phép kết nối máy in hoặc liên kết thiết bị với LIMS.

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NHỰA ASTM D381

Thiết bị với bể nhiệt bằng nhôm. Có sẵn hai phiên bản: một phiên bản dành cho bài kiểm tra nhựa trong xăng và một phiên bản dành xác định hàm lượng nhựa trong xăng và nhiên liệu phản lực Jet A1 theo ASTM D381  bộ quá nhiệt bằng hơi nước tích hợp sẵn. Máy tạo hơi nước và máy thổi khí cũng có sẵn.

[dizo_image_hover _builder_version=”4.6.6″ _module_preset=”default” effect_style=”modern” title_text=”offfice-printer-1024×684″ image=”https://www.webmau.trithucweb.com/wp-content/uploads/2020/11/offfice-printer-1024×684-1.jpg” hover_enabled=”0″ sticky_enabled=”0″ modern_style=”mdn-sarah” content_text=”

Chúng tôi là Nhựt Tân

Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

“][/dizo_image_hover]

Chúng tôi là ai ?
Nhựt Tân là nơi hội tụ của sự chuyên nghiệp + Nhiệt tình + sự an tâm + chính xác trong tư vấn & triển khai

Về Nhựt Tân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ NHỰT TÂN thành lập 05/02/2010 tư hào là công ty công cấp thiết bị thử nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp khách hàng thiết bị chất lượng cao, phục vụ tận tụy mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong hơn 10 năm qua.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

Dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ của Nhựt Tân thật tuyệt vời. Chúng tôi rất ấn tượng về tốc độ xử lý sự cố nên hoàn toàn tin tưởng và hài lòng.

Mr. Tuấn Anh

Trung Tâm 2

Thiết bị Nhựt Tân cung cấp cho chúng tôi chất lượng rất cao, tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi rất yên tâm về độ bền và chất lượng sản phẩm.

Ms. Thủy

Petro Viet nam

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ NHỰT TÂN

Điện thoại

84 (0)28  38170742

Email

sales@nhuttaninc.com

Địa chỉ

628/113 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6 , TP. HCM