GIỚI THIỆU CÔNG TY “TRI THỨC WEB”

Công ty Tri Thức Web xin kính chào quý khách !

 

Chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế website giá rẻ, website chuẩn seo chuyên nghiệp, Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ seo website, quảng cáo  adwords hỗ trợ phát triển website cho công ty, cùng với các giải pháp phần mềm bản quyền như: GFI, Adobe, Imonitorsoft,… giúp hỗ trợ cho công ty doanh nghiệp một cách hiệu quả tốt nhất.

Trải qua 18 năm hoạt động hiện nay Công Ty Tri Thức Web đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau trên môi trường interenet.

Giới thiệu công ty tri thức
Thế mạnh của công ty tri thức web

+ Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

+ Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thiết kế website bán hàng thương mại điện tử

+ Dịch vụ seo website giá rẻ chuyên nghiệp

+ Dịch vụ quảng cáo adwords chất lượng

+ Cung cấp: tên miền, domain, hosting, email doanh nghiệp, cài đặt cấu hình vps, server

+ Cung cấp: các giải pháp phần mềm hỗ trợ công ty, doanh nghiệp như: solarwinds, Adobe, anti virus,..

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn của công ty chúng tôi

Với tiêu chí lấy tư vấn, cung cấp dịch vụ thiết kế website, Domain, Hosting giá rẻ, dịch vụ seo,…làm trọng tâm phát triển. Tri Thức Web xác định tầm nhìn sẽ trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế website đạt chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng của khách hàng và nguồn lực con người là giá trị cốt lõi xuyên suốt hoạt động và phát triển của Tri Thức Web.

Sứ mệnh công ty “Tri Thức Web”

+ Đối với nhân viên: tạo môi trường làm việc “chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo“, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên…

+ Đối với các đối tác: Chúng tôi cam kết trở thành “người bạn đồng hành số 1” trong mọi lĩnh vực của khách hàng.

+ Với khách hàng: luôn đem đến cho khách hang một sự tin cậy với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

+ Đối với xã hội: đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào đối với tổ quốc.

Liên hệ công ty Tri Thức Web

Quý khách hàng Thân Mến! Để có thể được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, cũng như trở thành đối tác của Quý Khách hàng trong suốt quá trình phát triển, Quý khách hàng hãy thẳng thắn góp ý để chúng tôi xây dựng dịch vụ thiết kế website càng tốt hơn.

Để liên hệ các dịch vụ thiết kế website của công ty Tri Thức Web cung cấp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 028.2244.3013 hoặc gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ sales@trithucweb.com. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hang, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý Khách và tư vấn miễn phí các dịch vụ Quý Khách cần. Chúc Quý Khách Sức Khỏe Và Thành Công.