Dịch Vụ Quản Trị Website Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Hiện bạn đã có website nhưng website của bạn không được chăm sóc tốt, bạn không có thời gian để cập nhật nội dung cho website của mình? Bạn muốn trang web của mình phát huy được mọi tính năng mà nó đang có nhưng lại không có đủ nguồn nhân lực để làm việc đó. Để nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, ngoài dịch vụ thiết kế website giá rẻ thì Tri Thức Web còn cung cấp dịch vụ quản  trị website chuyên nghiệp để giúp khách hàng phát triển website một cách hiệu quả nhất.

dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp
dịch vụ quản trị website

Dịch vụ
Quản trị
Website

Sao lưu website

Sao lưu

Cập nhật nội dung

Thiết kế website

Thiết kế

quảng bá website

Quảng bá

Dịch vụ quản trị website là gì

Dịch vụ quản trị website là gì?

Quản trị website chính là quá trình quản lý và bảo dưỡng kết hợp với tối ưu hóa website nhằm đảm bảo trang web của bạn có thể vận hành một cách tốt nhất, nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Là một người quản trị website, bạn không chỉ hiểu biết về lập trình Javascript, PHP, HTML,… mà còn phụ trách mảng nội dung hiển thị để làm sao có thể thu hút người dùng đến trang của mình.

Tại sao phải cần đến dịch vụ quản trị website?

Bạn không có đủ thời gian để chăm sóc website? Công ty doanh nghiệp của bạn không đủ nguồn lực để phát triển website? Chính vì những lý do nào bạn mới cần đến dịch vụ quản trị website và chúng tôi biết được điều đó đã đem đến cho khách hàng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp giúp đem lại sức sống mới cho website của khách hàng. Bạn hãy dành thời cho công việc của mình và việc phát triển website của bạn hãy để chúng tôi lo!

Lợi ích của dịch vụ quản trị website

quản trị website giá rẻ
^

Thu hút khách hàng thường xuyên liên tục

Việc có nhiều khách hàng tiềm năng ghé thăm website của bạn sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn, gia tăng doanh số bán hàng.

^

Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp

Như đã biết thì website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Mọi hoạt động của công ty doanh nghiệp trên website đều rất quan trọng và cần phải có độ uy tín cao.

^

Báo cáo hành vi người dùng vào website chi tiết

Để hiểu rõ khách hàng ở đâu, đọc những trang nào, ở lại bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào, thích thú nội dung nào… chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng doanh số cho công ty trong dài hạn.

^

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN:

Tư vấn các giải pháp tổng thể về công nghệ marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email markerting,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

^

Nội dung hình ảnh mới được cập nhật mỗi ngày

Nội dung website của bạn được chúng tôi cập nhật mỗi ngày và được biên tập một cách cẩn thận, tỷ mỷ. Hình ảnh được thiết kế đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người dung ghé thăm website của bạn.

^

Tiết kiệm thời gian

Bạn là người không rành về chuyên môn website nên việc cập nhật nội dung hay chăm sóc website phải tốn rất nhiều thời gian. Chính vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị website của chúng tôi để bạn có được thời gian làm những công việc đúng chuyên môn của mình hiệu quả.

Quy trình quản trị website của chúng tôi

quy trình quản trị website

Tư Vấn

Tiếp nhận thông tin và đưa ra ý tưởng, chăm sóc website phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

quy trình quản trị website

Hợp Đồng

Sau khi đã trao đổi và tư vấn thì chúng tôi sẽ tiến  ký hợp đồng với khách hàng

quy trình quản trị website

Nghiệm Thu

Theo dõi báo cáo dịch vụ quản trị website và nghiệm thu kết quả công việc như thỏa thuận ban đầu của hợp đồng.

quy trình quản trị website

Trao Đổi

Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về lĩnh vực mà quý vị đang kinh doanh.

quy trình quản trị websit

Dịch Vụ

Thống nhất dịch vụ phát triển cho web cũng như các kênh bỗ trợ khác cho việc mở rộng việc marketing đạt hiệu quả

quy trình quản trị website

Triển Khai

Tiến hành triển khai công việc theo định hướng ban đầu và thường xuyên cập nhật diễn biến, kết quả

Bảng giá quản trị website

Dưới  đây là thông tin chi tiết về giá các gói dịch vụ quản trị website mà công ty tri thức web đang cung cấp đến khách hàng.

HÃY ĐỂ TRI THỨC WEB GIÚP BẠN QUẢN TRỊ WEBSITE TỐT HƠN

Để có thể làm tốt công việc quản trị website, bạn cần kết hợp được với người viết nội dung thật hay và  một người làm seo website giỏi để có thể phát triển website tốt nhất

Tri Thức Web là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực marketing online vì vậy chúng tôi hiểu rằng website của bạn cần làm gì để có thể đột phá trong lĩnh vực này.

Hãy để website của bạn luôn được tối ưu hóa chuẩn SEO, cùng với các nội dung content sáng tạo phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Các nội dung này sẽ được chúng tôi quảng bá đến khách hàng giúp bạn tăng doanh thu và tăng độ uy tín cho thương hiệu.

Với “bề dày kinh nghiệm” chinh chiến qua nhiều dự án website lớn nhỏ, chúng tôi biết rõ điều gì tốt nhất dành cho website của bạn. Hãy để những kiến thức, kĩ năng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của Tri Thức Web làm việc cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!