Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Chuẩn SEO TP.HCM

Doanh nghiệp của bạn đau đầu vì điều gì?

 • Không có IT để tự làm web.
 • Thuê freelancer làm web rủi ro cao.
 • Lo lắng về bảo mật, an toàn dữ liệu.
 • Không biết viết gì trên website.
Liên hệ
thiết kế website theo yêu cầu

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Thiết Kế  Website Theo Yêu Cầu

Hiện nay dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đã không còn quá xa lạ đối với nhiều công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam.

Một website đẹp và sáng tạo có thể mang đến một sự khác biệt rất lớn so với đối thủ cạnh tranh, từ đó có thể mang đến nguồn lợi khổng lồ cho nhiều công ty doanh nghiệp và một thương hiệu uy tín đối với khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu được hết tầm quan trọng và ý nghĩa của một website được thiết kế theo yêu cầu.

Hãy cùng Công Ty Tri Thức Web tìm hiểu xem tại sao thiết kế website theo yêu cầu lại quan trọng  và cần thiết  đến vậy.

Hồ Đăng Khoa

Manager

thiet ke web theo yeu cau

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Hiểu một cách đơn giản thiết kế wesite theo yêu cầu có nghĩa là xây dựng một trang web theo những yêu cầu riêng biệt, những ý tưởng của khách hàng đưa ra. Với những ý tưởng độc đáo, nó sẽ giúp tạo ra được một website rất độc đáo, đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của công ty doanh nghiệp.

Người thực hiện thiết kế website theo yêu cầu sẽ thể hiện sự khác biệt so với website giá rẻ qua màu sắc, bố cục, các khối chức năng cũng như cách trình bày và hiển thị nội dung cùng với các yếu tố khác.

Nhiệm vụ của khách hàng là đưa ra những yêu cầu riêng biệt theo ý tưởng của mình. Còn nhiệm vụ của người design là tiếp nhận theo các yêu cầu đó.

Đồng thời người thiết kế phải phân tích, đánh giá, tư vấn và đưa ra một số phương án, giải pháp đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng đưa ra, từ đó giúp bạn có được một website chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu ý tưởng của mình.

web theo yêu cầu

Những lý do bạn nên thiết kế website theo yêu cầu

Chắc hẳn mọi người cũng đang thắc mắc vì sao dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều công ty doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay? Dưới đây là một số những lý do khiến  cho website theo yêu cầu được sử dụng rộng rãi.

thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Giao Diện Website Đẹp

Với mỗi một trang website theo yêu cầu doanh nghiệp sẽ được lựa chọn giao diện web theo ý mình mong muốn cũng như những tính năng theo yêu cầu cần thiết cho website doanh nghiệp thuộc ngành nghề, lĩnh vực nhất định.

web theo yeu cau

Phù Hợp Với mọi thiết bị

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, trang web doanh nghiệp của bạn sẽ được đảm bảo về tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động bằng công nghệ thiết kế website hiện đại mang đến cho người dùng, những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

nhận thiết kế website theo yêu cầu

Thân Thiện Với Google

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với giao diện cùng những tính năng riêng biệt sẽ hỗ trợ cho việc seo website giúp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm google, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm  năng một cách hiệu quả.

Ưu điểm nổi trội của  thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Z

Yêu cầu riêng

Giao diện và chức năng của website theo đúng yêu cầu riêng của khách hàng.

icon độc đáo

Độc đáo

Website của khách hàng sẽ trở nên độc đáo và khác biệt không giống với bất cứ web giá rẻ nào khác.

icon tính năng

Tính năng

Tính năng web được xây dựng dựa trên những mong muốn của khách hàng.

thiết kế web theo yêu cầu tphcm
Icon riêng biệt

Riêng biệt

Thể hiện được một màu sắc riêng biệt của doanh nghiệp từ đó nâng cao thương hiệu đó

Icon ấn tượng

Ấn tượng

Tạo được ấn tượng chuyên nghiệp: Một trang website vừa độc đáo lại vừa chuyên nghiệp sẽ tạo được sự ấn tượng mạnh về đơn vị doanh nghiệp chủ quán đó trong mắt khách hàng.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Tri Thức Web

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu ấn tượng và chuyên nghiệp đúng theo yêu cầu ý tưởng của khách hàng, Chúng tôi xây dựng một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn mực với các bước cơ bản dưới đây.

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin yêu cầu thiết kế website từ phía khách hàng, nhân viên của Tri Thức Web sẽ nhanh chóng gọi điện, gửi thư hoặc gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi cụ thể và xác nhận những yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với một website được thiết kế theo yêu cầu chất lượng của khách hàng

đánh giá yêu cầu

Bước 2 – Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng

Tri Thức Web luôn luôn lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng, từ đó sẽ tổng hợp, phân tích các yêu cầu và tính khả thi của ý tưởng để tư vấn cụ thể cho khách hàng một cách hiệu quả giúp thống nhất phương án thiết kế web được tối ưu nhất dựa trên các ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm thực tế của Tri Thức Web.

xây dựng hồ sơ thiết kế website

Bước 3 - Xây dựng hồ sơ thiết kế website

Từ những trao đổi cụ thể với khách hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng bản mô tả chi tiết về giao diện, tính năng và bố cục website cùng với đó là thời gian thực hiện các dự án đúng theo cam kết tiến độ với khách hàng. Trong quá trình thực hiện quý khách có thể theo dõi quá trình của chúng tôi nếu quý khách có yêu cầu.

Thiết kế giao diện website

Bước 4 – Thiết kế giao diện website

Các nhân viên thiết kế của chúng tôi sử dụng các công nghệ thiết kế website hiện đại mới nhất tiến hành thiết giao giao diện dựa trên các ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu đã thống nhất với khách hàng trước đó.

GỬI GIAO DIỆN THIẾT KẾ CHO KHÁCH HÀNG

Bước 5 – Gửi giao diện thiết kế cho khách hàng

Sau khi hoàn thành bản thiết kế giao diện, chúng tôi sẽ gửi lại giao diện thiết kế cho khách hàng xem xét và đóng góp thêm để website hoàn thiện hơn và đúng với như mong muốn của khách hàng

HOÀN THIỆN GIAO DIỆN VÀ TÍNH NĂNG

Bước 6 – Hoàn thiện giao diện và tính năng

Tri Thức Web tiếp tục sửa đổi lại giao diện website theo yêu cầu của khách hàng đồng thời triển khai tạo các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên Layout với CSS đồng thời hoàn thiện các tính năng cơ bản của website.

CHẠY THỬ NGHIỆM WEBSITE

Bước 7 – Chạy thử nghiệm website và gửi cho khách hàng kiểm tra

Khi những tính năng và giao diện được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành đưa website lên sever demo để chạy thử nghiệm và tiến hành khắc phục những sự cố (nếu có)  Đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó sẽ gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao website.

NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO WEBSITE

Bước 8 – Nghiệm thu và bàn giao website

Sau khi khách hàng đã kiểm tra xong, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao website cho khách hàng cùng với các tài liệu và trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng để khách hàng có thể quản trị website tiện lợi nhất. Ngoài ra, Tri Thức Web còn cam kết bảo hành và bảo trì nếu có các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng website của khách hàng.

thiết kế web theo yêu cầu tphcm
web theo yeu cau

Tri Thức Web với quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp cam kết

Đăng ký tư vấn thiết kế website theo yêu cầu tại Tri Thức Web

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu cho công ty doanh nghiệp, hãy liên hệ với Tri Thức Web theo thông tin sau để được tư vẫn miễn phí nhé!

 • Mức chi phí thiết kế website theo yêu cầu luôn hợp lý nhất dành cho khách hàng
 • Thời gian hoàn thành website nhanh chóng
 • Chất lượng website luôn được bảo đảm, hỗ trợ 24/7.
 • Tặng Domain quốc tế miễn phí
 • Tặng gói Hosting giá rẻ với băng thông không giới hạn miễn phí
 • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng với nhiều ưu đãi các dịch vụ khác sau khi website đã hoàn thành.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.
nhà sách phương nam
tôn phương nam