Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Tri thức Web

Khi sử dụng dịch vụ do công ty tri thức web cung cấp, khách hàng cần tuân thủ các quy định dưới đây. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau và khách hàng cần biết về quy định bảo hành cũng như quy định sử dụng của từng loại dịch vụ.

Quy định sử dụng dịch vụ

Mục đích của quy định sử dụng dịch vụ

Khách hàng không được phép sử dụng dịch vụ của Tri Thức Web để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và các quy định quốc tế được áp dụng tại Việt Nam.

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về nội dung và mục đích của các dịch vụ khách hàng trực tiếp sử dụng tại Tri Thức Web

Tài khoản khách hàng

Khách hàng cần cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác khi đăng ký hoặc cập nhật thông tin liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ gồm những nội dung như sau: họ tên, địa chỉ, email, điện thoại và bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu (đối với khách hàng cá nhân hoặc người đại diện công ty tổ chức), bổ sung thêm mã số giấy phép kinh doanh đối với khách hàng là công ty hoặc tổ chức.

Thông tin đăng nhập tài khoản của khách hàng cần tự bảo vệ không chia sẻ cho bất kì ai.

Chúng tôi sẽ cam kết chỉ sử dụng các thông tin liên hệ của khách hàng cho mục đích quản lý xác thực chủ tài khoản. Trong trường hợp cần cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ yêu cầu các cơ quan chức năng cung cấp các văn bản pháp luật có hiệu lực tương ứng và có thông báo phối hợp với khách hàng.

Nội dung bản quyền

Khách hàng phải chịu trách nhiệm đảm bảo rằng nội dung thông tin và dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trên các dịch vụ lưu trữ do chúng tôi cung cấp là không vi phạm luật bản quyền.

Khách hàng sẽ có toàn quyền sở hữu và kiểm soát các nội dung dữ liệu do khách hàng lưu trữ trên các dịch vụ do Tri Thức Web cung cấp.

An toàn dữ liệu

Chúng tôi sẽ cam kết không truy cập hoặc can thiệp vào dữ liệu của khách hàng nếu không có sự đồng ý xác nhận của khách hàng

Chúng tôi sẽ chủ động thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng trong giới hạn năng lực của mình, tùy theo sự cam kết của từng loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Cam kết chất lượng

Tất cả các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi như: thiết kế website giá rẻ, dịch vụ seo chuyên nghiệp, quảng cáo google adwords,.. sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất về giá cả và cấu hình của từng loại dịch vụ. Việc đo lường và thống kê về chất lượng sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn riêng của Tri Thức Web.

Tri Thức Web luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng việc thực hiện linh hoạt các chính sách hỗ trợ khách hàng.

Quy định sử dụng dịch vụ Thanh toán

Tri Thức Web sẽ thực hiện việc thông báo thanh toán qua email và hỗ trợ thời hạn phù hợp để khách hàng thực hiện việc thanh toán gia hạn sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng tại Tri Thức Web.

Khách hàng có trách nhiệm theo dõi kiểm tra gmail để thực hiện việc thanh toán đúng thời hạn được quy định theo phân loại nhóm dịch vụ.

Trên đây là một số quy định sử dụng dịch vụ mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng. Qua một số quy định này sẽ giúp cho chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ tri thức web để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé!