Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Có thể thấy website thương mại điện tử đang trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong những năm trở lại đây chính nhờ vào xu hướng mua hàng online phát triển tại Việt Nam. Với việc thiết kế website thương mại điện tử sẽ giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng trong thời đại công nghệ 4.0 này. Vậy Website thương mại điện tử là gì? Chúng có những tính năng lợi ích gì? Hãy cùng Tri Thức Web tìm hiểu ngay nhé!

web thuong mai dien tu

Định nghĩa

Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập nhằm mục đích phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung cấp dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và cả các dịch vụ sau bán hàng trên môi trường online.
Có  thể hiểu đơn giản hơn, thiết kế website thương mại điện tử chính là thiết kế một website bán hàng, đây không chỉ là một nơi để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp đến với khách hàng đồng thời nó còn là kênh dung để quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.

Những lý do bạn nên thiết kế website thương mại điện tử

Khi bạn sở hữu một website thương mại điện tử bán hàng chuyên nghiệp bạn sẽ có những lợi ích tuyệt vời

icon web TMDT

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách trực quan

Bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình một cách trực quan trên website thông qua những thông tin hình ảnh, video,… Và bạn hoàn toàn có thể tự do thay đổi nội dung của website theo ý muốn của mình.

thiet ke web thuong mai dien tu

Tiết kiệm chi phí, tối ưu được nguồn lực

Khi bạn làm một website TMĐT giống như việc bạn thuê một người bán hàng 24/7 với chi phí thấp nhất và không cần phải mất phí thuê mặt bằng, cửa hàng, kho bãi,…

thiet ke web thuong mai dien tu

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Với việc thiết kế xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn giới thiệu được hình ảnh, thương hiệu, tạo uy tín cho doanh nghiệp một cách tốt nhất

chi phí thiết kế website thương mại điện tử

Mở rộng thị trường với hơn 70 triệu người dùng internet

Với công nghệ ngày càng không ngừng phát triển cùng với hơn 70 triệu người dùng Internet hiện nay tại Việt Nam website thương mại điện tử sẽ trở thành nơi có lượng khách hàng tiềm năng trên môi trường internet

làm website thương mại điện tử

Đơn hàng được gia tăng, tăng trưởng doanh thu

Thiết kế web thương mại điện tử bán hàng sẽ hỗ trợ khách hàng mua sắm online một cách tiện lợi, bán hàng mọi lúc mọi nơi, thu hút tương tác và nâng cao doanh số của công ty doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất

tạo website thương mại điện tử

Hỗ trợ khách hàng trong thao tác tìm kiếm và mua hàng

Khách hàng có thể tra cứu, tìm kiếm, lọc sản phẩm, đặt hàng, chat trực tiếp với bạn trên website thương mại điện tử một cách nhanh chóng tiện lợi với giao diện web trực quan dễ sử dụng

thiết kế website tmđt

Tối ưu chi phí quảng cáo marketing

Khi bạn có website bạn có thể đẩy mạnh hoạt động seo website chuyên nghiệp, chạy quảng cáo adwords thay vì phải đổ tiền vào quảng cáo trên các phương tiện marketing truyền thống có trả phí khác như google, youtube,…mà không mang lại hiệu quả cao.

website thương mại điện tử

Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ

Khi có website, nghĩa là bạn đã đi trước một bước so với các đối thủ trạnh canh không có website trong cùng lĩnh vực ngành nghề. Nếu chưa sở hữu website, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kếwebsite thương mại điện tử để phát triển việc kinh doanh nhé!

website thương mại điện tử

Chức năng hiển thị số thống kê

Website TMĐT sẽ có lượng khách hàng rất lớn, chính vì vậy những con sốthống kê lượt xem trang, sốlượt xem sản phẩm/dịch vụ, từ khóa sản phẩm/dịch vụ được tìm nhiều nhất,…sẽ giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng.

Những tính năng của một website thương mại điện tử là gì?

Đối với bất kì một website nào đi nữa thì việc sản phẩm phải có đầy đủ những tính năng để đảm bảo tạo nên sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và thiết kế website thương mại điện tử cũng vậy. Sau đây là những tính năng cần phải có đối với website TMĐT:

làm web thương mại điện tử

Giao diện website phù hợp

Tùy theo tính chất của sản phẩm, dịch vụ, bạn cần phải thiết kế phù hợp. Hãy trao đổi với những người thiết kế website chuyên nghiệp và lắng nghe những lời góp ý của họ. Bạn hãy thiết kế làm sao website của bạn đảm bảo được sự tiện lợi, tinh tế và thân thiện với người dùng cho dù là bạn chọn phong cách nào.

xây dựng website thương mại điện tử

Có chức năng Responsive

Đối với bất kì website nào thì chức năng responsive cần phải có. Chức năng này sẽ giúp cho website tương thích được với tất cả các thiết bị di động như: laptop, mobile, tablet,…nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên mọi nền tảng và mọi hệ điều hành.

làm web thương mại điện tử

Đa ngôn ngữ

Khi thiết kế website thương mại điện tử bạn nên tích hợp thêm tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bạn cũng có thể hướng đến thị trường quốc tế trong tương lai mà không phải mất thời gian và công sức xây dựng lại website mới.

thiết kế website tmđt

Tính năng Đăng nhập/Đăng ký và quản lý thông tin

Khi tạo tính năng đăng ký/đăng nhập sẽ giúp cho bạn lưu trữ được lượng lớn thành viên hay những khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn bằng tính năng này. Hệ thống quản lý thông tin cá nhân, danh sách khách hàng, và trích xuất thông tin khách hàng, thống kê mua hàng,…là những tính năng rất quan trọng cần phải được tối ưu đối với bất kì website thương mại điện tử nào.

tạo website thương mại điện tử

Điều chỉnh, cập nhật nội dung dễ dàng

Xây dựng được hệ thống quản lý nội dung đơn giản thân thiện. Một số thao tác cơ bạn như: tạo mới, chỉnh, sửa, xóa nội dung, hình ảnh, video, sản phẩm,…của website dễ dàng.

chi phí thiết kế website thương mại điện tử

Tìm kiếm nâng cao, gợi ý từ khóa liên quan

Đối với một website thương mại điện tử thì tính năng này rất quan trọng, nó giúp tăng khả năng mua hàng. Ngoài ra, website TMĐT cần phải có chức năng hiển thị các sản phẩm liên quan, sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng mua,…Điều này có nghĩa là website sử dụng các bộ lọc tối ưu để có thể tìm kiếm nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ liên quan theo mức chi phí, chức năng,…, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình một cách tiện lợi dễ dàng.

thiet ke web thuong mai dien tu

Chức năng quản lý sản phẩm, dịch vụ

Admin sẽ có quyền thêm, bớt sản phẩm/dịch vụ, cho từng danh mục sản phẩm. Với mỗi sản phẩm, dịch vụ được thêm vào, tên sản phẩm sẽ được hệ thống cập nhật vào trong bộ lọc tìm kiếm của website TMĐT một cách tự động.

web thuong mai dien tu

Đặt hàng tiện lợi

Khi thiết kế website thương mại điện tử tính năng quan trọng và ưu tiên đó chính là nút đặt hàng tiện lợi, khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm có thể dễ dàng chọn lọc và đặt hàng. Cố gắng đơn giản hóa mọi thao tác để gia tăng trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó thì web TMĐT phải làm nổi bật các thông tin: Tìm kiếm, Đặt Hàng, Hotline, Hỗ trợ, Thanh toán, Liên hệ, … Khi khách đặt hàng những thông tin được khách hàng điền trong form được gửi về cho quản trị.

icon TMDT

Phương thức thanh toán đa dạng

Đối với một website TMĐT cần phải có đầy đủ cổng thanh toán, cho phép người dùng tự thêm sự lựa chọn thanh toán theo ý muốn. Ngoài ra, website cũng nên có tính năng hỗ trợ các đơn vị tiền tệ phổ biến và cho phép người dùng Bật/Tắt theo mong muốn của mình.

icon tmdt

Tích hợp các kênh social media (mạng xã hội)

Việc tích hợp các mạng xã hội thông dụng hiện nay vào website như: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,… sẽ giúp Web của bạn gia tăng hiệu quả việc quảng bá thương hiệu và bán hàng bên cạnh đó còn giúp tăng lượng traffic cho website giúp cho việc seo trở nên dễ dàng hơn.

Hỗ trợ tối ưu SEO

Khi xây dựng website TMĐT bạn nên tối ưu đầy đủ cấu trúc bên trong lẫn bên ngoài, đặc biệt là liên kết với các công cụ tìm kiếm ngay từ khi thiết kế, đáp ứng các tiêu chí đánh giá xếp hạng của google, giúp trang web lên Top các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing,…

Tính bảo mật hệ thống cao

Website TMĐT có sử dụng chức năng thanh toán, giao dịch nên yêu cầu tính năng bảo mật phải đảm bảo tuyệt đối rất cao. Website cần tích hợp chứng chỉ số (SSL) để có thể mã hóa thông tin trong giao dịch nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và nâng cao uy tín doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì bạn nên sử dụng những hosting cao cấp chất lượng có độ bảo mật cao để hạn chế bị hacker tấn công hay nhiễm mã độc để đánh cắp thông tin.

Mục đánh giá

Thông thường khách mua hàng thường sẽ có thói quen tham khảo những đánh giá, bình luận của những người đã mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn trước đó. Đây cũng là một trong những “chất xúc tác” cho sự quyết định đặt mua sản phẩm của bạn.

Khu vực quảng bá bằng slideshow, banner, code giảm giá

Trang chủ của bạn nên thiết kế một khu vực quảng cáo để chạy slideshow với những nội dung như: Chương trình khuyến mãi, code giảm giá, những sản phẩm được bán chạy, chương trình ưu đãi dành riêng cho các thành viên, giảm giá vào các dịp đặc biệt, …

Chức năng hiển thị số thống kê

Website TMĐT sẽ có lượng lưu trữ tiệp khách hàng rất lớn, chính vì vậy những con số thống kê lượt xem trang, số lượt xem sản phẩm/dịch vụ, những bài viết được xem nhiều nhất, top sản phẩm đang được ưa chuộng mua nhiều, từ khóa sản phẩm/dịch vụ được tìm nhiều nhất,… sẽ giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Tri Thức Web?

Lượt truy cập tăng

Website sẽ được tối ưu hóa nhằm gia tăng khả năng hiển thị và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Tính linh hoạt cao

Giúp phát triển kinh doanh, hỗ trợ nhu cầu tiếp cận thị trường mới với chiến lược địa phương hóa tại từng thị trường.

thiet ke web thuong mai dien tu
thiết kế website thương mại điện tử

Cải thiện doanh số

Tạo cảm hứng cho người dùng giúp chuyển đổi người xem thành người mua và người mua thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp bạn.

Giữ chân khách hàng

Gia tăng tỉ lệ khách hàng quay trở lại tạo ra nguồn khách hàng trung thành, gắn bó lâu dài với thương hiệu.

web thuong mai dien tu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Đến với Công Ty TNHH Tri Thức Web, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ báo giá thiết kế website thương mại điện tử của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn luôn giúp cho khách hàng tối ưu chí phí nhất có thể.

Tư vấn tận tình cho khách hàng lựa chọn mua hosting tên miền giá rẻ, thiết kế website chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ tại Tri Thức Web

Website TMĐT của khách hàng sẽ được bảo hành lâu dài, hỗ trợ trọn đời không tốn chi phí.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website TMĐT vui lòng liên hệ với Tri Thức Web ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

làm website thương mại điện tử