quảng cáo google adwords giá rẻ
quảng cáo google adwords giá rẻ chất lượng

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Trong tất cả các lĩnh vực marketing hiện nay thì google adwords là một mảng rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Google adwords là một kênh dùng để marketing rất tốt và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên khi chạy adwords sẽ phải tốn một mức chi phí rất đắc phải trả cho google. Chính vì điều này mà nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ để tiết kiệm được tối đa chi phí nhất có thể. Sau đây công ty Tri Thức Web sẽ giới thiệu đến mọi người dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ của chúng tôi nhé!

co-working-space

Khi mà công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường bán hàng thì một nguồn lợi nhuận đầu tư sẽ thúc đẩy sự phát triển, ổn định cho marketing. Quảng cáo Google (Adwords nay gọi là Ads) là một trong những phương án tối ưu, hữu hiệu trong chiến lược marketing của người làm kinh doanh, thương mại.

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ là gì?

Google Adwords chính là hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hình thức quảng cáo của google sẽ dựa trên công cụ tìm kiếm hay các website trên hệ thống liên kết. Quảng cáo Google adwords giá rẻ sẽ có nhiều gói dịch vụ để công ty, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

icon quảng cáo google adwords

Để có thể chạy được hiệu quả quảng cáo trên Google bạn có thể phải thuê đơn vị chạy quảng cáo có kinh nghiệm. Và Tri Thức Web với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực marketing nói chung và chạy quảng cáo Google cho các đơn vị, cá nhân hay tổ chức nói riêng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đến khách hàng dịch vụ quảng cáo ấn tượng, dễ nhận diện, dễ nhớ và dễ tạo ra đơn hàng. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí nhất với phương châm bỏ 1 đồng quảng cáo sẽ nhân lại được 3 đồng từ đơn hàng.

dịch vụ quảng cáo google adwords

Sự cần thiết của marketing qua Google?

Hiện nay dưới sự phát triển của công nghệ, khi mà ngành này đang chiếm lĩnh thị trường kinh doanh online, thì google adwords chính là một kênh dùng để thúc đẩy tăng doanh số một cách hiệu quả trong chiến lược marketing của người làm kinh doanh online, thương mại. Trong chạy quảng cáo google adwords sẽ có nhiều nơi để chạy ví như chạy quảng cáo trên Google, Facebook, Coccoc, Bing, Lazada,…

Ưu điểm của dịch vụ google adwords giá rẻ là gì?

Như đã nói ở trên thì quảng cáo google adwords giả rẻ đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên quảng cáo Google giá rẻ đem lại những lợi ích cụ thể như thế nào thì không hẳn ai cũng nắm rõ. Bạn sẽ bất ngờ với những hiệu quả, ưu điểm mà quảng cáo giá rẻ mang lại sau đây.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tiếp cận với khách hàng tiềm năng ngay lập tức

Khi chạy quảng cáo giá rẻ google adwords cho phép thông tin, hình ảnh, dịch vụ … của doanh nghiệp xuất hiện đúng lúc. Có nghĩa là khi có người tìm kiếm những thông tin về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh thì nó sẽ hiển thị cụ thể về dịch vụ đó trên công cụ tìm kiếm của google. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng đạt hiệu quả hơn.

thống kê chính xác các hoạt động chiến dịch

Thống kê chính xác hoạt động các chiến dịch quảng cáo

Các hoạt động liên quan đến quảng cáo google của bạn sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ. Số lần xuất hiện trên google, số lần click chuột, số lượng tìm kiếm…sẽ được google thống kê đo lường một cách chính xác nhằm giúp bạn nắm rõ quảng cáo diễn ra như thế nào. Thông qua những thông số đó bạn có thể cải tiến được hoạt động quảng cáo hoặc marketing online tốt hơn.

icon quảng cáo adwords

Được xem là bước thử nghiệm chính xác cho SEO

Đối với SEO thì công ty, doanh nghiệp luôn muốn hướng đến lâu dài. Nó sẽ cho phép khách hàng tiềm năng tiếp cận ngay sản phẩm, dịch vụ,…của doanh nghiệp thông qua các từ khoá . Ưu điểm quảng cáo Google giá rẻ: Nhanh, chính xác, dễ đo lường dễ dàng xác định mục tiêu và thị trường để seo website hiện nay.

quảng cáo google adwords

Bảng giá quảng cáo google adwords theo ngân sách

Gói Quảng Cáo

Ngân Sách

Từ Khóa

Phí Dịch Vụ

Gói N1

<2 Triệu

1 – 3

500.000 Đ

Gói N2

3 triệu – 9 triệu

1 – 5

20%

Gói N3

10 triệu – 30 triệu

1 – 10

18%

Gói N4

30 triệu – 50 triệu

1 – 20

15%

Gói N5

Trên 50 triệu

1 – 30

12%

  • Hỗ trợ tư vấn từ khóa hiệu quả miễn phí
  • Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay trên Google sau vài giờ thiết lập chiến dịch
  • Báo cáo kết quả chi tiết sau mỗi chiến dịch

Quy Trình Quảng Cáo Google Adwords Chi Tiết

Bước 1

Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin website, tìm hiểu sản phẩm dịch vụ, phân tích hành vi người dung và giúp tìm từ khóa phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của bạn.
Bước 2

Chọn hình thức báo giá

Quý khách hàng chọn hình thức báo giá: Theo phí quản lý hoặc Trọn gói mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng

Bước 3

Thiết lập mục tiêu

Quý khách hàng sẽ cung cấp khu vực mà khách hàng muốn chạy quảng cáo. Ví dụ: Vị trí: Chạy Top 1 – 3 –6, Khu Vực: TP.HCM, Đà Nẵng, hay toàn quốc

Bước 4

Phân tích & báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích mức độ cạnh tranh của các từ khóa, lựa chọn ra từ khóa phù hợp và gửi báo giá cho quý khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo adwords Uy tín & Chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo adwords giá rẻ hay sử dụng các dịch vụ của Tri Thức Web như: thiết kế website giá rẻ, seo website, cung cấp hosting – domain khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 028.2244.3013 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

quảng cáo google adwords chất lượng

a d w o r d s