Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian  qua. Để có thể  phục vụ khách hàng tốt nhất chúng tôi có những chính sách bảo hành bảo trì gửi đến khách hàng như sau:

Nội dung chính sách bảo hành bảo trì

Tất cả các sản phẩm dịch vụ  mà công ty Tri Thức Web cung cấp đến khách hàng như: Dịch vụ thiết kế website, dịch vụ seo, dịch vụ quảng cáo adwords, dịch vụ hosting – domain, dịch vụ quản trị website,… Sẽ được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng .

Một số lưu ý về nội dung bảo hành bảo trì của chúng tôi

Đối với một số dịch vụ về website, phần mềm: Công ty Tri Thức Web chỉ hỗ trợ cho khách hàng bảo hành bảo trì với điều kiện khách hàng không nắm giữ các tài khoản hosting. Nếu trong trường hợp khách hàng yêu cầu tài khoản hosting thì chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng và ngừng việc hỗ trợ bảo hành, bảo trì.

Những mẫu website sau khi được thiết kế xong nếu khách sử dụng dịch vụ lưu trư hosting bên chúng tôi cung cấp thì sẽ được bảo trì vĩnh viễn còn trong trường hợp nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ hosting kèm theo thì chúng tôi sẽ bàn giao sour code cho khách hàng như đã trao đổi trong hợp đồng.

Để có thể được bảo hành tốt nhất thì khách hàng cần sử dụng những thông tin đã đăng ký trên hợp đồng dịch vụ với công ty tri thức web gồm những nội dung như sau: Tên, Email, SĐT để gửi yêu cầu hỗ trợ đến với chúng tôi. Nếu thông tin của khách hàng đúng với thông tin mà khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.