Bạn có những ý tưởng hay, bạn có kỹ năng quay video và chỉnh sửa video, và bạn muốn chia sẻ những thông điệp của mình qua kênh youtube đến với nhiều người. Để có thể đạt được điều đó thì bạn  cần phải biết cách tăng sub youtube để cho kênh youtube của bạn có được một lượng người dùng đăng ký xem những video mà bạn muốn chia sẽ đến mọi người. Vậy cách tăng subscribe youtube là như thế nào? Hãy cùng công ty tri thức web tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Top 10 cách tăng sub youtube hiệu quả nhất

Để có thể phát triển kênh youtube thì bạn cần phải có nội dung video chất lượng video và kênh của bạn phải có lượng người xem và theo dõi lớn. Để làm được điều đó thì hãy tham khảo một số cách dưới đây nhé!

Đăng video mới theo lịch đã lên để tăng sub Youtube

Bạn hãy lên một lịch đăng video cụ thể và cố gắng đăng video đó lên vào một thời điểm quen thuộc trong tuần. Hãy để người dùng đăng ký biết được khi nào bạn sẽ đăng video mới, và họ sẽ ghé lại kênh youtube của bạn mỗi khi video được tải trên kênh. Với  việc tương tác thường xuyên trên YouTube sẽ giúp những người đã Subscriber không quên bạn.

cách tăng subscribe youtube
Cách tăng subscribe youtube

Theo một sự thật hiển nhiên đó là nếu bạn thường xuyên chia sẻ những video hay đến với mọi người, tự khắc người xem kênh của bạn sẽ có lý do để nhấn nút Subscribe mà thôi. Còn nếu bạn nghĩ chỉ đăng duy nhất 1 video rồi đợi người dùng đăng ký kênh của bạn đó là một điều sai lầm.

Bên cạnh việc đăng video theo định kỳ và đều đặn. Nội dung video của bạn cũng phải hấp dẫn, thiết thực và có tính chia sẻ những thông tin hữu ích đến với mọi người thì se giúp kênh của bạn phát triển một  cách hiệu quả.

Tối ưu phần mô tả của kênh

Trong phần kênh youtube của bạn sẽ có mục mô tả, điều bạn cần đó là hãy tối ưu thật tốt đoạn mô tả  đó. Đoạn mô tả sẽ giúp tăng khả năng tìm kiếm video của bạn trên các công cụ search hiệu quả hơn, đồng thời cung cấp cho người xem biết được những thông tin mà kênh bạn đang hướng đến và chia sẻ là gì. Cộng thêm việc các bạn kết hợp them một số từ khóa SEO một cách khéo léo cũng có thể sẽ giúp kênh của bạn tiếp cận được với một số lượng người dùng và giúp tăng sub lên đáng kể.

cách tăng sub youtube
Tối ưu phần mô tả của kênh để tăng sub youtube

Ở phần này bạn có thể thêm một số thông tin để giới thiệu về bản thân như sau:

 • Giới thiệu sơ lược về mình và nội dung kênh muốn chia đến người dùng.
 • Địa chỉ mail/SĐT liên hệ hợp tác
 • Đặt những liên kết đến: website, fanpage, group…

Tăng sub youtube nhờ Avatar & Cover art

Ảnh đại diện và ảnh bìa trên kênh Youtube rất quan trọng, đây được xem là ấn tượng đầu tiên mà bạn có thể ghi được điểm trong mắt của người xem mỗi khi họ ghé vào kênh youtube của bạn và quyết định đăng ký kênh. Việc thiết lập được 1 hình ảnh đại diện để làm gương mặt thương hiệu riêng cho kênh youtube sẽ giúp bạn có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ Google, Youtube đến Facebook … giúp cho việc viral kênh của bạn tốt hơn.

thiết kế avatar đẹp
Tăng sub youtube nhờ Avatar & Cover art

Thông số kỹ thuật cơ bản mà Google đưa ra cho Avatar kênh Youtube là:

 • Hình ảnh 800 x 800 px (khuyên dùng).
 • Ảnh vuông hoặc ảnh tròn hiển thị ở 98 x 98 px.
 • Kích thước tối thiểu cho ảnh bìa kênh Youtube là 2560 x 1440 px.
 • Ảnh bìa kênh Youtube sẽ phần nào mô tả được nội dung kênh của bạn đang làm, cá tính riêng của bạn và cả sự chuyên nghiệp.

Cách tăng sub Youtube từ các trang website

Nếu bạn có website riêng và website đó có một mức traffic khá lớn, thì hãy kéo view từ trang web về kênh youtube đây là cách mà được nhiều người đang làm khá hiệu quả. Vì vậy hãy xây dựng một website cho mình để hỗ trợ cho việc tăng sub youtube nhé, Nếu bạn không biết xây dựng website thì hiện nay có rất nhiều công ty làm web giá rẻ sẽ hỗ trợ cho bạn.

Cách tăng sub trên youtube từ các mạng xã hội

Một cách đơn giản và khá hiệu quả khác để tăng sub youtube để cho kênh youtube của bạn được nhiều người biết đến đó chính là thông qua các mạng xã hội social như: Facebook, Instagram, Twitter, Reddit,..Nếu như video của bạn có nội dung đủ hấp dẫn và có sức lan tỏa thì việc chia sẻ trên mạng xã hội sẽ được tăng cao rất nhiều.

cách tăng sub trên youtube
cách tăng sub trên youtube thông qua social

Hãy tận dụng nguồn Social miễn phí này để mà có thể kéo lượt xem video bằng cách chia sẻ video lên các group cùng nhóm chủ đề, trang cá nhân, fanpage Facebook cùng một số  mạng  xã hội khác bạn nhé.

Ẩn số người đăng ký trên kênh

Nếu bạn mới tạo kênh youtube đều bạn cần làm đó là tạo mô tả cho kênh như đã nói ở trên và hãy ẩn đi số lượng người đăng ký trên kênh của bạn để người xem không biết được hiện tại bạn đang có bao nhiêu người đăng ký.

Lý do ẩn đi đăng ký bởi vì người dùng họ rất thông minh, họ không muốn đăng ký một kênh mà chưa có bất kì tên tuổi gì…Hãy xây dựng nội dung thật tốt và khi đã đủ số lượng người đăng ký nhất định thì hãy bật tính năng hiển thị số người đăng ký lên.

Tăng sub youtube hiệu quả với SEO

Cũng tương tự như website, để kênh youtube của bạn có lượng người đăng ký và lượt xem cao thì bạn cần phải tối ưu SEO video để những video của bạn có thể hiển thị trong top kết quả tìm kiếm cuẩ những kênh này. Đây được xem là cách làm bề vững và an toàn để tăng sub youtube tuy nhiên bạn cần phải kết hợp nội dung thật tốt để có thể giữ chân người xem.

cách tăng lượt đăng ký trên youtube
cách tăng lượt đăng ký trên youtube

Các yếu tố bạn cần tối ưu cho video như sau:

 • Tên video cần có chứa từ khóa, không dấu, cách nhau bằng dấu “-“
 • Title cũng cần chữa từ khóa chính
 • tags: điền đầy đủ các thẻ tag từ khóa chính và từ khóa phụ.
 • Hình thunbnail bắt mắt và chuẩn kích thước,…

Tặng quà cho người xem cũng là cách tăng subscribe youtube

Đối với những người xem đang quan tâm đến video của bạn thì bạn có thể tặng quà hoặc voucher, tài liệu hướng dẫn cho họ, Việc tặng quà sẽ giúp cho bạn nhận được sự thiện cảm và gần gũi với người xem. Từ đó mà có thể tăng tương tác, comment, like, share từ những người xem.

Tặng quà cho người xem cũng là cách tăng subscribe youtube
Tặng quà cho người xem cũng là cách tăng subscribe youtube

Sử dụng các trang trao đổi subscribe youtube (không khuyến khích)

Cách nhanh nhất để có thể phát triển kênh của mình đó chính là tham gia những trang trao đổi subscribe youtube hoặc trao đổi view trên các group mạng xã hội.

Danh sách các website trao đổi view :

 • YTMonser
 • Vagex
 • GrowView
 • View2be
 • Utubehits
 • Viewstubers

Danh sách group trao đổi view trên facebook :

 • Link tham gia group : https://www.facebook.com/groups/quynhanhshop/?ref=group_header
 • Link tham gia group : https://www.facebook.com/groups/banbuonbanlephukiendienthoai/
 • Link tham gia group : https://www.facebook.com/groups/traodoilikeso1/

Kêu gọi người dùng subscribe kênh Youtube

Hiện nay theo một số khảo sát thì người xem họ rất lười tương tác, vì vậy bạn cần phải “nhắc khéo” họ ở cuối mỗi video để họ có thể đăng ký kênh, và hướng họ đến những video khác. Bên cạnh đó để có thể giúp việc có nhiều người đăng ký tốt hơn thì bạn cần phải làm một số hành động sau:

+ Thứ nhất là ở đoạn cuối của video bạn hãy chèn một đoạn với lời kêu gọi bấm đăng ký kênh. Đây là cách khá hiệu quả để tăng sub youtube cho kênh của bạn.

+ Thứ hai là bạn hãy để link đăng ký kênh ở dưới phần mô tả của video và ở phần bình luận và yêu cầu người xem đăng ký kênh.

Kêu gọi người dùng subscribe kênh Youtube
Kêu gọi người dùng subscribe kênh Youtube

Đây là 2 cách dùng để tăng sub youtube hiệu quả và tự nhiên nhất mà chúng tôi thường dùng, còn có nhiều cách khác bạn có thể tham khảo trên mạng nhé.

Lời kết

Ngoài những cách ở trên mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách để tăng sub Youtube ra thì còn rất nhiều yếu tố khác nữa, nhưng việc quan trọng và cần làm nhất đó chính là ưu tiên thực hiện nội dung thật tốt để giúp cho kênh có thể phát triển lâu dài, thuyết phục người xem bằng chính những nội dung chất lượng thì kênh youtube của bạn sẽ phát triển nhanh chóng mà thôi, đây được xem là cách chậm mà chắc để mọi người biết đến kênh của bạn. Nếu có bất kì câu hỏi nào thì hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất có thể. Chúc bạn phát triển kênh thành công.