Hiện nay những trang web kiếm tiền online là từ khóa đang hot và có lượng search nhiều nhất. Đặc biệt là trong thời gian đại dịch covid hoành hành hạn chế người dân ra ngoài thì việc kiếm tiền online tại nhà sẽ giúp các bạn có thêm thu nhập một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết này, Tri Thức Web sẽ giới thiệu đến các bạn các dịch vụ kiếm tiền online trên website chất lượng và tốt nhất để bạn tham khảo và chọn cách kiềm tiền online phù hợp với mình nhé.

Top những trang web kiếm tiền online chất lượng

Accesstrade

Accesstrade là những trang web kiếm tiền online đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một hình thức tiếp thị liên kết rất phổ biến tại Việt Nam. Với Accesstrade sẽ giúp bạn kiếm tiền online một cách thụ động thông qua lượng truy cập mua hàng thông qua link giới thiệu của bạn. Bạn có thể kiếm tiền không giới thiệu với bất cứ khi nào mà mình muốn. Hiện nay số hoa hồng cho mỗi sản phẩm mà bạn giới thiệu được có thể lên đến 4% – 8% tùy theo ngành nghề và sản phẩm bạn lựa chọn.

những trang web kiếm tiền online

Để có thể bắt đầu kiếm tiền online với accesstrade thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và tạo link sản phẩm. Ngoài ra thì để tăng cao cơ hội kiếm tiền với hình thức này thì bạn có thể sử dụng blog hoặc tạo các mã giảm giá để thu hút lượng người dùng click vào link của bạn. Có thể nói Accesstrade là website giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả.

Google AdSense

Google adsense là hình thức kiếm tiền online tiếp theo mà bạn có thể tham khảo và sử dụng website này để kiếm thêm thu nhập. Hình thức kiếm tiền này rất an toàn bởi đây là những trang web kiếm tiền online của gã khổng lồ google. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên website của mình khi người dùng truy cập vào website của bạn và click các quảng cáo đó thì bạn sẽ được google trả một số tiền nào đó, tùy theo khu vực và quốc gia của bạn.

Google AdSense

Nếu bạn biết cách làm nội dung và kéo traffic thì bạn có thể đặt quảng cáo Google Adsense hoặc Facebook Audience Network.

Tiềm năng thu nhập của quảng cáo google là rất lớn có thể lên đến con số ~$500 đến $1000 mỗi tháng hoặc hơn nếu bạn làm tốt, hoặc có thêm nhiều nguồn thu từ việc nhận booking từ các nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng.

Những trang web kiếm tiền online – Youtube

Bạn có thể kiếm tiền thông qua Youtube mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng nào? Hiện nay người dùng kiếm tiền với youtube rất nhiều. Bạn chỉ cần tạo ra video và đăng các video đó lên youtube khi video đó có số lượng người xem nhất định bạn sẽ có thể đặt các quảng cáo trên video đó và kiếm tiền từ video mà bạn đã đặt quảng cáo.

những trang web kiếm tiền online

Số tiền mà bạn kiếm được tùy thuộc vào số lượng người xem và số lượt click vào quảng cáo đó có cao hay không. Không giống các trang web kiếm tiền khác, giao diện của kênh này được tối ưu hóa, tạo điều kiện tối đa cho việc hiển thị video.

Những trang web kiếm tiền online – Amazon

Amazon là hình thức kiếm tiền online tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bằng cách bạn chia sẻ link đến khách hàng và khách hàng mua qua link giới thiệu của bạn lúc đó bạn sẽ nhận được tiền. Hiện nay Amazon được sử dụng nhiều ở các nước ngoài và tại Việt Nam số lượng người dùng còn ít nên đây được xem là những trang web kiếm tiền online mà bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm kiếm tiền online dành cho mình.

Amazon

Kiếm tiền với Shopee Dropshipping

Tiếp đến là hình thức kiếm tiền online với Shopee Dropshipping. Đây là một hình thức kiếm tiền bằng cách bạn đăng sản phẩm lên shopee và khi có khách đặt hàng bạn sẽ lấy hàng từ bên nhà cung cấp thứ 3. Từ đó bạn sẽ kiếm được chênh lệch từ việc bán đơn hàng đó.

Shopee Dropshipping

Cụ thể bạn sẽ cần tìm một nguồn hàng chất lượng và triển khai bán hàng trên shopee. Với hình thức kiếm tiền này bạn có thể kiếm $500 – $1000 mỗi tháng đấy.

Kiếm tiền với Adflex CPO

AdFlex là một mạng lưới tiếp thị liên kết tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là nơi gắn kết trung gian giữa các nhà cung cấp sản phẩm và cộng đồng những người kiếm tiền online.

Adflex có rất nhiều sản phẩm thuộc danh mục mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng. Mà nhu cầu thị trường này thì rất lớn nên nhiều bạn kiếm được $500, $1000/tháng.

Xem Thêm: Cách loại bỏ avast chặn không cho vào web đơn giản

Những cách truy cập trang web bị chặn mà bạn nên biết

Kết luận

Trên đây là những thông tin về những trang web kiếm tiền online mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến các banh. Đặc biệt nếu bạn biết thêm website kiếm tiến online nào uy tín thì có thể chia sẻ cùng với chúng tôi nhé. Chúc các bạn kiếm tiền online thành công.