Hiện nay bất động sản được xem là một ngành rất hot, và tính cạnh tranh trong lĩnh vực ngành bất động sản cũng rất là cao vì thế việc lập website bất động sản là rất cần thiết. Với việc thiết kế web bất động sản sẽ đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng có thể quảng bá được các dự án của mình và giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về bất động sản mà họ cần. Bên cạnh đó thì có một website bất động sản sẽ giúp chọn sự tin tưởng của khách hàng dành cho bạn được tăng cao. Trong bài viết này trithucweb.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về top các giao diện website bất động sản miễn phí đẹp nhất.

Lý do cần phải lập website bất động sản là gì?

Có thể thấy ngày nay hầu như tất cả các công ty trong ngành bất động sản đều lập cho mình một website bất động sản. Nếu doanh nghiệp của bạn không có website bất động sanrthif đây sẽ là một bất lợi rất lớn, bởi lẽ bất động sản là một ngành cạnh tranh rất khốc liệt.

Việc lập website bất đống sản sẽ là nơi để cho các nhân viên kinh doanh có thể giới thiệu các dự án đang phân phối tới khách hàng một cách hiệu quả rất nhiều.

Khi xây dựng web bất động sản sẽ giúp việc giao tiếp giữa công ty và khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả công việc được tăng.

Với việc lập website bất động sản có thể dùng để chạy quảng cáo google ads và facebook để tiếp cận khách hàng được tốt hơn.

Bên cạnh đó với việc làm seo website bất động sản tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí truyền thông rất nhiều.

Những lưu ý khi lập website bất động sản?

Để có thể lập website bất động sản được hiệu quả tốt nhất bạn cần phải chú ý đến những điều sau đây:

Hãy xác định mục đích và mục tiêu của khách hàng: Khách hàng của bạn trong lĩnh vực bất động sản sẽ khác nhau. Chính vì vậy mà bạn cần phải xác định được mục đích và mục tiêu của khách hàng, từ đó để xây dựng, thiết kế website bất động sản với nội dung phù hợp mà bạn muốn hướng tới khách hàng.

Hãy xác định rõ các danh mục trên web: Đừng biến website bất động sản của bạn trở thành một đống lộn xộn, gây khó chịu cho khách hàng mỗi khi truy cập vào website. Chính vì vậy việc làm rõ các module cần thiết, phân nhanh luồng trải nghiệm của khách hàng là vô cùng quan trọng.

Giao diện và tính năng của web bất động sản phải phù hợp: Yếu tố thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản chính là tiêu chuẩn để cho khách hàng có thể đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp hay không, sản phẩm của bạn có thu hút được khách hàng hay không? Chính vì vậy

Tổng hợp các mẫu web bất động sản miễn phí tốt

Sau đây là những website mẫu trong lĩnh vực bất động sản miễn phí tốt nhất được chúng tôi tổng hợp

Web bất động sản Leramiz

Tải Leramiz | Xem Demo

Web bất động sản Leramiz

Nếu bạn đang muốn lập website bất động sản mà chưa có giao diện miễn phí thì hãy chọn Leramiz. Đây là mẫu website miễn phí nổi bật với giao diện mới mẻ. Website được thiết kế chuyên nghiệp với màu sắc khá thu hút người nhìn. Bạn sẽ rất ngạt nhiên khi đây là mẫu website miễn phí.

Trình tìm kiếm đa dụng sẽ làm cho sự trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn. Bên cạnh đó thì Leramiz được thiết kế khá nhiều văn bản và nút kêu gọi hành động để thuận tiện cho khách hàng liên hệ và tư vấn.

Mẫu website bất động sản Free – Bluesky

Tải Bluesky | Xem Demo

Mẫu website bất động sản Free – Bluesky

Bluesky là một mẫu web bất động sản miễn phí có thiết kế cực kì hiện đại và tinh tế.

Website có giao diện rõ ràng, giúp cho người dùng có thể tìm thấy các căn hộ và nhà một cách dễ dàng với tùy chọn tìm kiếm được tích hợp và nâng cao. Từ đó bạn có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm bất động sản hiệu quả. Bên cạnh đó thì Bluesky còn có nhiều quà tặng và bạn có thể sử dụng thoải mái.

Mẫu website này có tốc độ load cực nhanh và rất dễ sử dụng, tương thích với rất nhiều trình duyệt web khác nhau.

Bluesky được cung cấp bởi các công nghệ mới nhất để đảm bảo hoạt động trang web trơn tru và ổn định.

Mẫu website Theestate

Tải Theestate | Xem Demo

lập website bất động sản

Theestare chính là mẫu web bất động sản tuyệt vời, chúng được thiết kế và phát triển bởi Colorlib. Mẫu website Theestate có rất nhiều tính năng đặc biệt khiến cho giao diện này trở nên cao cấp hơn rất nhiều.

Với thanh trượt toàn màn hình và tùy chọn tìm kiếm bất động sản trên thanh menu, thanh trượt chứng thực và các biểu tượng sẽ tập trung vào ngành công nghiệp.

Hơn nữa, công cụ này cũng sẵn sàng cho thiết bị di động và võng mạc, có trang liên hệ chức năng với Google Maps và hộp đăng ký tư vấn mà nhận tin bất động sản.

Mẫu website bất động sản miễn phí – Sel

Tải Sel | Xem Demo

lập website bất động sản

Bạn có thể sử dụng giao diện web sel để bán các bất động sản của mình một cách miễn phí. Với Sel bạn chỉ cần thay thế các nội dung, chèn và sửa đổi các dự án của mình thật phong phú và đầy sáng tạo.

Sel sẽ giúp mang đến cho bạn cơ hội kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh bất động sản trên môi trường internet. Mẫu website này hoàn toàn miễn phí và hầu như đây là giao diện hoàn hảo để bạn lập website bất động sản.

Website bất động sản – South

Tải South | Xem Demo

Website bất động sản - South

Có thể nói South là một mẫu website bất động sản chuyên nghiệp chưa từng có được miễn phí.

Với South, bạn có thể xây dựng được thương hiệu của mình môt cách đơn giản và dễ dàng. Trang web này sẽ sẵn sàng hỗ trợ mọi hoạt động trên các thiết bị kỹ thuật số, từ điện thoại thông minh và máy tính bảng đến các máy tính để bàn lớn.

Xem Thêm: Top 10 template website bán hàng

Top 10 Theme wordpress tin tức đẹp chuyên nghiệp

Kết luận

Trên đây là một số mẫu website bất động sản miễn phí dành cho các bạn muốn lập website bất động sản để quảng bá sản phẩm của mình. Hi vọng với những kiến thức về template website của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn. Chúc các bạn chọn được giao diện website phù hợp.