Kính chào Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Tri Thức Web trân trọng cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để nâng cao khả năng phục vụ và đem lại những lợi ích tốt nhất dành cho Quý khách hàng, Tri Thức Web có chương trình khuyến mãi mua domain tặng hosting & Landing page website miễn phí. Quý khách hàng mua domain tại Tri Thức Web (thời gian 1 năm trở lên) sẽ được tặng ngay hosting miễn (phí 6 tháng) cùng với 1 landing page được thiết kế miễn phí dành cho khách hàng.

mua domain tặng website và hosting

Quá tuyệt vời! Mua ngay domain để nhận ngay những ưu đãi:

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 3
  • Sở hữu domain chất lượng cùng với hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Có ngay website landing page độc đáo bắt mắt.

Đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những khách hàng nào đang có nhu cầu sở hữu cho mình một website chất lượng. Chương trình của chúng tôi có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy Quý khách hàng hãy tận dụng cơ hội và đăng ký mua ngay cho mình một domain để bắt đầu công việc kinh doanh online của mình nhé!

Tham khảo thêm bảng giá domain tại đây

Ngoài ra trong thời gian này tại Tri Thức Web còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho Quý khách hàng, hãy theo dõi chương trình khuyến mãi của chúng tôi tại đường link: https://trithucweb.com.vn/khuyen-mai hoặc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 028.2244.3013 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp miễn phí!

*** Lưu ý: Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Tri Thức Web.

“Khuyến mãi bất ngờ – Đừng nên bỏ lỡ”