Website bán hàng thời trang online là một ngành rất đặc thù, chính vì vậy việc thiết kế đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ, hiện đại. Đối với lĩnh vực thời trang thì website cần phải có giao diện đẹp mắt, mới lạ thể  hiện được sự đẳng cấp, trẻ trung và hiện đại của  hãng thời trang mà bạn đang cung cấp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu website thời trang chuyên nghiệp và độc đáo giúp bạn có thể kinh doanh online một cách hiệu quả.

Mẫu template website thời trang trực tuyến free đẹp nhất

Bên dưới là một số mẫu website thời trang demo có thể hoạt động trên bất kì nền tảng web bán hàng nào.

Những tính năng cần có của website thời gian online

Khi lựa chọn một mẫu website để bán hàng trực tuyến, bạn cần phải để ý đến một số chức năng cần thiết để đảm bao cũng cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Khi lựa chọn giao diện template website thời trang để kinh doanh online thì bạn cần phải để ý đến các chức năng cần thiết để đảm bảo được khả năng trải nghiệm tuyệt vời nhất của khách hàng.

  • Giao diện thân thiện, phù hợp với mọi phương tiện di động
  • Đặt hàng thanh toán trực tuyến
  • Cho phép hiển thị sản phẩm nổi bật
  • Hỗ trợ khách hàng online
  • Giỏ hàng tự động cập nhật
  • Dễ dàng tùy chỉnh và đăng sản phẩm

Trong bài viết sau đây Tri Thức Web sẽ giới thiệu cho bạn mẫu template website bán hàng thời trang miễn phí tốt nhất độc đáo nhất.

Top 5 mẫu website bán hàng thời trang ưu chuộng nhất 2019

Những mẫu website bán hàng thời trang dưới đây đều sở hữu cho mình các tính năng đặc thù được tích hợp đầy đủ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Cùng với đó là khả năng tương thích với giao diện linh hoạt, người dùng có thể hoàn toàn thay đổi trong việc tối ưu cho seo website nhằm tăng lượng tiếp cận của khách hàng trên công cụ tìm kiếm của google.

Elixir Fashion

Ví dụ đầu tiên trong danh sách của chúng tôi bao gồm một không gian nơi bạn có thể bao gồm lời chứng thực từ những khách hàng hài lòng, để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Elixir Fashion
Elixir Fashion

Mẫu giao diện web thời trang đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Elixir Fashion. Mẫu website này tập trung vào trang chủ thay vì toàn bộ cửa hàng, rất hữu ích nếu bạn muốn làm nổi bật các sản phẩm sau của mình, vì bạn sẽ có nhiều không gian hơn để mô tả chúng đến với khách hàng của mình.

Pendent Store

Pendent Store được dành riêng cho việc bán đồ trang sức là chủ yếu tuy nhiên nó vẫn có thể dùng làm website bán thời trang cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó thì pendent Store có thể đáp ứng được responsive có thể xem trên bất kỳ loại thiết bị nào, dù là máy tính hay máy tính bảng.

Mẫu website thời trang Pendent Store
Mẫu website Pendent Store

Fashion Mania

Mẫu web thời trang Fashion Mania hướng đến các mặt hàng quần áo là chủ yếu. Một trong các đặc điểm làm Fashion Mania nổi bật đó là nó được thiết kế như một trang web thương mại điện tử thời trang.

Fashion Mania
Mẫu Fashion Mania

Website thời trang N-Air

N-Air sẽ có các menu có thể được thu nhỏ theo cách mà người sử dụng có thể truy cập và nhìn thấy nhiều sản phẩm cùng một lúc. N-Air sẽ có chế độ xem trước hình ảnh, mở rộng hình ảnh khi di chuyển chuột qua chúng.

Website thời trang N-Air

Obaju

Obaju chính là một mẫu website có nhiều tính năng tương tự giống như các mẫu web thời trang mà chúng tôi đề cập ở trên. Tuy nhiên bạn sẽ có nhiều màu sắc hơn để lựa chọn, các trang liên hệ được tích hợp với google maps và nó sẽ được hỗ trợ bao gồm 1 blog trên website.

website thời trang Obaju
Mẫu web Obaju

Kết luận

Trên đây là tất cả những mẫu website thời trang miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn trong quá trình chọn giao diện website phù hợp nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Ngoài ra chúng tôi có cung cấp các dịch vụ như thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp, website thương mại điện tử, các dịch vụ adwords và nhiều dịch vụ công nghệ thông tin khác.