Bạn đang có nhu cầu thiết kế web xây dựng? Bạn muốn website của mình trở nên thu hút hơn trong mắt người dùng khách hàng? Hiện nay nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng đang có rất nhiều nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, tạo nhiều hình ảnh riếng để quảng báo thương hiệu. Tuy nhiên bạn không am hiểu gì về website? Trong bài viết này Tri Thức Web sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế web xây dựng, với dịch vụ này sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Nguyên nhân nên sử dụng thiết kế web xây dựng là gì?

Hiện nay nhu cầu thiết kế web xây dựng ngày càng được ưa chuộng. Dù cho có là website đơn giản hay phức tạp thì website luôn có một lượng người sử dụng tương đối lớn. Đặc biệt trong thời đại 4.0 thì mọi thứ đều được công nghệ hóa kể cả các thói quen tìm kiếm thông tin và mua sắm của khách hàng. Trong lĩnh vực xây dựng các công ty cung cấp vật tư, kiểm định công trình cũng không nằm ngoài quy luật ở trên.

Thiết kế web xây dựng

Điểm đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng có rất nhiều người quan tâm đến, đặc biệt với sự tiện ích của website mang lại thì việc thiết kế web xây dựng là một điều rất cần thiết.

Tầm quan trọng của thiết kế web xây dựng là gì?

Đối với bất kể ngành nghề nào cũng vậy, website luôn có một tầm quan trọng không thể thiếu và trong lĩnh vực xây dựng thì lại càng không. Sau đây là những sự tiện ích mà web xây dựng mang lại cho công ty doanh nghiệp như sau:

Tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển đổi hình thức marketing truyền thống sang một hình thức marketing hoàn toàn mới và đó là thiết kế website bán hàng. Với hình thức marketing này trong lĩnh vực xây dựng cũng được nhiều người áp dụng rất phổ biến và hiệu quả mang lại tương đối cao. Khi thiết kế web xây dựng, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các nội dung, hình ảnh, thông điệp của công ty doanh nghiệp muốn chia sẻ đến khách hàng.

Giới thiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Website xây dựng không chỉ là nơi để chia sẻ thông tin, hình ảnh, sự cam kết về dịch vụ của doanh nghiệp mà nó còn là phương tiện quảng cáo chuyên nghiệp, có thể đếm đến sự hiệu quả tốt nhất dành cho những ai có website xây dựng. Bên cạnh đó thì các kênh marketing chuyên nghiệp như seo website, google adwords,…cũng đang hoạt động mạnh mẽ cùng với thiết kế website hiệu quả.

Thiết kế web xây dựng

Góp phần mở rộng thị trường kinh doanh

Website xây dựng có khả năng giúp cho doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh một cách hiệu quả. Khi đó doanh nghiệp cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp, bài bản và xây dựng website là một mục tiêu hàng đầu. Đây chính là bước đệm hoàn hảo để khách hàng tiềm năng có thể tin tưởng và tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website xây dựng bao gồm những gì?

Để tạo ra website xây dựng thật chuyên nghiệp thì bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố sau đây nhé!

Trang giới thiệu

Trong trang giới thiệu khi thiết kế web xây dựng bạn phải đặc biệt chú ý, bởi đây là trang khá quan trọng. Nó sẽ thể hiện được vị thế của công ty doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy mà bạn cần phải trình bày thông tin thật rõ ràng, chi tiết như quá trình thành lập công ty, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ thuật, nhân viên,…Để tạo được sư tin tưởng của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Trang chủ website

Với trang chủ của web xây dựng thì công ty cần trình bày được các nét khái quát cơ bản nhất, đồng thời đây cũng là nơi để người dùng điều hướng nội dung dành cho khách hàng sử dụng website được tốt hơn.

Trang tin tức

Một website bất kì chuyên nghiệp, hiện đại nào thì không thể thiếu trang tin tức. Đây được xem là nơi để show ra nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực xây dựng nói riêng và tất cả mọi thứ nói chung tiếp cận người dùng với các thông tin thú vị và có ích.

Thư viện hình ảnh

Bên cạnh trang dự án thì thư viện hình ảnh là một trong những trang cần có để giúp khách hàng tìm thấy những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất.

Thiết kế web xây dựng

Trang lĩnh vực dự án

Trang liên hệ

Đây chính là nơi lưu trữ các dự án thi công nhà ở, cơ quan, chung cư, cầu đường hay các khu vui chơi. Tất cả các dự án đã thực hiện đều sẽ được doanh nghiệp đưa lên hình ảnh và video để khách hàng có thể tham khảo chi tiết về các bản thiết kế từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp thể hiện được năng lực đối với khách hàng.

Và cuối cùng một trang không thể thiếu trong bất kì website nào đó chính là trang liên hệ. Đây là một trang rất quan trọng để cho khách hàng có thể để lại thông tin tư vấn, hoặc giúp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp một cách nhanh nhất mỗi khí cần.

Quy trình thiết kế website xây dựng của Tri Thức Web là gì?

Bước 1: Tri Thức Web chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi chi tiết báo giá về dịch vụ thiết kế web xây dựng để khách hàng tham khảo.

Bước 3: Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bàn bạc cụ thể về kế hoạch xây dựng web xây dựng, sau đó thỏa thuận và ký hợp đồng.

Bước 4: Khách hàng thanh toán 50% chi phí hợp đồng cho bên chúng tôi và sẽ thanh toán 50% chi phí còn lại sau khi quá trình xây dựng web hoàn tất và bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hàng xây dựng website, phát triển và test chỉnh sửa lỗi nếu có.

Bước 6: Bàn giao website xây dựng hoàn chỉnh cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng website chi tiết nhất. 

Bước 7: Tiến hành chế độ bảo hành thiết kế web xây dựng trọn đời dành cho khách hàng.

Xem Thêm: Thiết kế website bán xe đạp độc đáo chuyên nghiệp

Thiết kế website bán nông sản mở rộng thị trường

Trên đây là những thông tin về thiết kế website xây dựng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu như bạn đang cần thiết kế website xây dựng? Liên hệ ngay với Tri Thức Web để nhận được tư vấn miễn phí cùng các quà tặng dịch vụ đi kèm hấp dẫn nhé!