Hiện nay nhu cầu nuôi thú cưng ngày càng phổ biến. Bởi lí do thú cưng đã trở thành một người bạn thân thiết của mỗi người thay vì mục đích đó chính là giữ nhà. Chính vì vậy việc nuôi thú cưng được rất nhiều người nuôi tại Việt Nam. Và đây chính là mỏ vàng không giới hạn tại thị trường Việt Nam cho những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực thú cưng. Để có thể kinh doanh thú cưng tốt nhất bạn cần phải có giải pháp marketing online tuyệt vời, trong đó có thiết kế website bán thú cưng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về dịch vụ thiết kế website bán thú cưng chi tiết như thế nào nhé!  

Những lý do bạn nên thiết kế website bán thú cưng

Hiện nay việc nuôi thú cưng đã là thú vui không còn xa lạ đối với chúng ta nữa rồi phải không nào? Với đặc điểm thông minh, đáng yêu thú cưng dần trở nên được yêu tích và nuôi rất nhiều. Bạn đang kinh doanh cung cấp nhiều thú cưng cũng như các dụng cụ hỗ trợ trong việc chăm sóc thú cưng thì bạn nên thiết kế website bán thú cưng. Bởi khi công nghệ ngày càng phát triển thị mọi người có xu hướng tìm thông tin thú cưng trên internet rất nhiều, khi có web bán thú cưng bạn sẽ tiếp cận được với khách hàng một cách hiệu quả.

thiết kế website bán thú cưng

Khi đến với các dịch vụ thiết kế web bán thú cưng của Tri Thức Web, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm website thú cưng hoàn hảo và chất lượng nhất về mặt thẩm mỹ lẫn tính chuyên nghiệp của một website kinh doanh nói chung và website kinh doanh thú cưng nói riêng.

Với việc có website doanh nghiệp của bạn sẽ kinh doanh được hiệu quả hơn rất nhiều so với các đối  thủ  không có website.

Sau khi thiết kế website thú cưng bạn sẽ nhận được gì?

Khi bạn kinh doanh bất kể lĩnh vực gì thì bạn đều mong muốn đó là thu hút được khách hàng, làm cho khách hàng mua hàng và tăng doanh số lên một cách hiệu quả. Và trong lĩnh vực thú cưng cũng vậy, Bởi nhu cầu cần nuôi thú cưng đều sẽ tìm và tham khảo nhiều website thú cưng như: chó mèo, cá cảnh, chim sóc,….để có thể tham khảo thêm nhiều thông  tin trước khi bắt đầu mua sản phẩm Chính vì vậy mà website thú cưng sẽ giúp bạn như sau:

  • Sở hữu cho mình một website bán thú cưng đẹp – ấn tượng, chuẩn SEO dễ dàng lên top google.
  • Có một kênh bán hàng đăng tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ về thú cưng dành cho khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm về thông tin thú cưng.
  • Bán hàng 24/7 tăng tỉ lệ đơn hàng gấp 10 lần

Các tính năng của website cửa hàng thú cưng là gì?

Trang chủ: Hiển thị được danh mục được yêu cầu, giao diện bắt mắt, cùng với bố cục hợp lý, hình ảnh hiện đại.

Giới thiệu: Thể hiện được thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, cửa hàng, sản phẩm dịch vụ kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, tình hình nhân sự, cùng với quy mô hoạt động chuyên nghiệp.

Sản phẩm: Giới thiệu đầy đủ chi tiết về sản phẩm, màu sắc, kích thước, hạn sử dụng và các đối tượng sử dụng, giá cả,..

Dịch vụ: Dịch vụ chăm sóc thú cưng, Dịch vụ đặt hàng online

Tư vấn và hỗ trợ: Có thể chat trực tiếp với khách hàng hoặc liên kết qua zalo, facebook,…Tư vấn khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp, tư  vấn thú y online về giống và vật nuôi cũng như các cách chăm sóc vật nuôi, cách sử dụng sản phẩm hỗ trợ việc chăm sóc thú cưng.

thiết kế website bán thú cưng

Tin tức: Tin tức phòng bệnh cho thú cưng, cách chăm sóc vật nuôi, cùng với chế độ ăn, tin khuyến mãi giảm giá, tuyển dụng nhân sự,…

Góc chia sẻ: Có thể chia sẻ các kinh nghiệm của cửa hàng dành ho khách hàng, cho khách hàng tự chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc vật nuôi trên kênh website của bạn.

Tìm kiếm: Sẽ cho phép khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ: Địa chỉ cửa hàng, hướng dẫn chỉ đường, thông tin số điện thoại, email, zalo, facebook và đóng góp ý kiến.

Với các ưu nhược điểm cùng với tính năng trên website của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng hay yêu cầu gì để làm website bán thú cưng của bạn thêm ấn tượng và độc đáo thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Xem Thêm: Thiết kế website quán cà phê sáng tạo

Thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp chất lượng

Liên hệ thiết kế web bán thú cưng chuẩn SEO tại Tri Thức Web

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thú cưng, hay bạn đang có dự định thiết kế website giá rẻ cho lĩnh vực bán thú cưng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Tri Thức Web, chúng tôi sẽ biến các ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! Chúc các bạn kinh doanh thú cưng ngày càng phát triển.