Hiện nay các vật dụng phong thủy được bán online rất phổ biến. Bởi phong thủy là một điều gì đó rất quan trọng đối với chúng ta. Việc buôn bán sản phẩm đồ phong thủy trên môi trường internet sẽ giúp cho doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này tạo ra được lợi nhuận cao cùng với cách tiếp xúc với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và website phong thủy chính là công cụ để thực hiện điều đó. Bởi lẽ nhu cầu mua hàng online ngày một gia tăng và vật phẩm phong thủy cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này hãy cùng Tri Thức Web tìm hiểu về thiết kế website phong thủy là như thế nào nhé!

Lí do cần phải thiết kế website phong thủy là gì?

Có thể thấy trong bất kì ngành nghề nào thì website luôn đóng một vai trò quan trọng, và lĩnh vực kinh doanh vật phẩm phong thủy cũng không ngoại lệ. Hiện nay website phong thủy rất thích hợp với nhu cầu sử dụng và tìm kiếm thông tin trên internet của nhiều khách hàng. Không những thế việc thiết kế website giúp doanh nghiệp cửa hàng có thể mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh với chi phí được tối ưu thấp nhất.

website phong thủy

Ngoài ra với một giao diện website phong thủy độc đáo, chuyên nghiệp sẽ là bộ mặt của công ty, truyền thông đến khách hàng một cách hiệu quả.

Giúp giới thiệu sản phẩm dịch vụ phong thủy đến với khách hàng một cách sinh động, trực quan và mang tính tương tác rất cao.

Website phong thủy cũng chính là công cụ dùng để thực hiện nhiều chiến dịch PR và Marketing một cách hiệu quả, từ đó giúp tỉ lê tiếp cận khách hàng và chốt đơn sẽ được tăng một cách đáng kể.

Website không chỉ là một kênh bán hàng phong thủy, mà đây còn là nơi để chăm sóc khách hàng 24/24 như trao đổi trực tiếp với khách hàng thông qua phần chat trên website.

Website được xem là một công cụ dùng để cạnh trạnh với các đối thủ và giúp khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Tiêu chí đánh giá website phong thủy là gì?

Đối với lĩnh vực nào cũng vậy khi tạo web giá rẻ đều cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chí, và website phong thủy cũng không ngoại lệ. Các tiêu chí đánh giá website cần có như sau:

Các tính năng cần cho website phong thủy

Trang chủ: Hiển thị đầy đủ các bài viết chính, banner và logo thương hiệu.

Giới thiệu: Cung cấp thông tin chi tiết về đơn vị bán đồ phong thủy.

Sản phẩm: Cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về sản phẩm phong thủy.

Dịch vụ: Chia sẻ kiến thức hữu ích cách bài trí phong thủy, tuổi hợp mệnh, hướng nhà phong thủy,…

Tìm kiếm: Bộ lọc chi tiết cho khách hàng mỗi khi tìm kiếm thông tin.

Box chat: Thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và mua hàng.

Site map: thể hiện được sơ đồ sitemap để giúp khách hàng tìm kiếm dễ hơn, tăng sự trải nghiệm dành cho khách hàng.

Liên hệ: Thể hiện đầy đủ thông tin liên hệ để khách hàng có thể liên hệ với chúng ta bất cứ lúc nào.

Phong cách giao diện

Giao diện của website phong thủy sẽ chú trọng về màu sắc là chủ yếu. Các website trong lĩnh vực phong thủy sẽ được thiết kế với game màu sáng. Ưu tiên sử dụng gam màu xanh da trời và màu trắng. Đây có lẽ là 2 gam màu tốt nhất dành cho website.

website phong thủy

Đối với các website phong thủy, giao diện rất quan trọng, và nó ảnh hưởng không nhỏ đến sự quyết định mua hàng của khách hàng.

Technical và Onpage seo

Technical và Onpage seo là một vấn đề quan trọng khi thiết kế website đối với bất kể ngành nghề nào. Tri Thức Web luôn đảm bảo có thể tối ưu các yếu tố này nhằm giúp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, không bị gián đoạn. Các bài viết luôn đảm bảo thông tin không trùng lặp 100%, tối ưu một cách chuẩn seo. Đồng thời không có vấn đề kỹ thuật như lỗi 404 error, link url bị hỏng,…

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website của Tri Thức Web

Dịch vụ thiết kế website phong thủy của Tri Thức Web luôn được khách hàng đánh giá cao rất cao. Người dùng có thể có những trải nghiệm thật ấn tượng khi sử dụng website do chúng tôi thiết kế. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến giao diện, quản trị website đều được đội ngũ nhân viên Tri Thức Web làm một cách cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ.

Công ty Tri Thức Web sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ làm website chất lượng cùng với chi phí được tối ưu nhất có thể. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đồ phong thủy quan tâm. Hơn hết, Tri Thức Web có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và marketing nói riêng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn chưa có bất kỳ ý tưởng gì khi thiết kế website phong thủy, đội ngũ nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xem Thêm: Thiết kế website bán tinh dầu thiên nhiên

Thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp chất lượng

Kết luận

Trên đây là thông tin về dịch vụ làm website phong thủy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tri Thức Web mỗi khi nhận được yêu cầu thiết kế website theo yêu cầu nói chung và website phong thủy nói riêng, chúng tôi luôn nghiên cứu và hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt nhất. Không dừng lại ở đó chúng tôi tạo ra được nhiều tính năng hữu ích giúp phát triển thương hiệu của khách hàng tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm website phong thủy thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!