Bạn muốn xây dựng website giới thiệu công ty? Bạn muốn giới thiệu công ty của mình đến với khách hàng thông qua website? Bạn không chọn được đơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của chúng tôi chuyên nghiệp như thế nào nhé!

Vì sao cần thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp đã được thay thế bằng website và hướng đến quảng cáo dựa trên nền tảng internet là chủ yếu. Chính vì vậy mà thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp luôn cần thiết đối với doanh nghiệp. Khách hàng cũng sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng gần như là mỗi ngày hiện nay.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Yếu tố đánh giá website công ty – doanh nghiệp chất lượng

Hình thức: Giao diện là phần quan trọng khi khách hàng thấy đầu tiên mỗi khi truy cập vào website. Chính vì vậy giao diện website doanh nghiệp phải được thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty. Giao diện cần đơn giản nhưng cần phải đầy đủ những thông tin và chức năng cần thiết dành cho người dùng sử dụng.

Nội dung: Nội dung web doanh nghiệp cần được cập nhật thường xuyên và những thông tin sản phẩm / dịch vụ cần cung cấp một cách đầy đủ và rõ ràng.

Kỹ thuật: Khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp cần phải kết hợp được các thao tác kỹ thuật cơ bản với thao tác marketing online để kích thích sự tăng trưởng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Lợi ích thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Khi doanh nghiệp của bạn có website để giới thiệu đến khách hàng thì bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

  • Giảm được chi phí điều hành không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn.
  • Dễ dàng quản lý, thay đổi hoặc cập nhật thông tin về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp đến khách hàng.
  • Mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả.
  • Giúp doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin chuẩn xác nhất dành cho khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Thông tin luôn có sẵn trên website, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin doanh nghiệp của bạn bất kì lúc nào.
  • Chi phí quảng cáo sẽ được tối ưu. Chi phí xây dựng và duy trì website luôn rẻ hơn so với chi phí quảng cáo trên các báo đài.
  • Tiết kiệm được một khoản chi phí về thuê mặt bằng và nhân sự.
  • Giúp cho doanh nghiệp mang hình ảnh chuyên nghiệp và đồng thời rút ngắn được khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn.

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Khi xây dựng thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp doanh nghiệp luôn quan tâm đến chất lương của website và công ty làm web đó có uy tín hay không. Hệ thống dịch vụ như thế nào? Có đa dạng phong phú hay không? Quy trình làm việc của đơn vị đó ra sao? Để biết được những điều đó thì cùng điểm qua tiêu chí sau đây nhé:

Cung cấp bảng giá dịch vụ chi tiết và cụ thể nhất đến với khách hàng, đảm bảo mọi lợi ích dành cho khách hàng.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Chế độ hậu mãi khách hàng tốt nhất,,luôn hỗ trợ bảo trì định kỳ, nâng cấp mỗi khi khách hàng cần được khách hàng đánh giá cao.

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp phải thiết kế website chuẩn seo giá rẻ vì công cụ này sẽ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh marketing online của doanh nghiệp được hiệu quả hơn rất nhiều.

Tại sao bạn nên chọn Tri Thức Web

Sử dụng công nghệ và ngôn ngữ mạnh mẽ

Đối với nhiều dự án website khó thì có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau và chúng tôi sẽ lựa chọn .NET để thực hiện các dự án khó này. Vì đây được xem là ngôn ngữ mạnh mẽ nhất với tính năng bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án web-application.

Giao diện được thiết kế riêng và độc quyền

Mỗi dự án website của Tri Thức Web sẽ được thiết kế một giao diện riêng và độc quyền dành cho khách hàng, giúp khách hàng có một website với kiểu dáng duy nhất mà không ai có.

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động

Xu hướng người dùng sử dụng di động ngày càng nhiều và website doanh nghiệp cũng sẽ được khách hàng tận dụng. Chúng tôi hiểu được giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

Công nghệ bảo mật đa tầng

Website của chúng tôi thiết kế sẽ được lập trình bảo mật đa tầng. Đảm bảo website của bạn được bảo mật nhất có thể thông qua hệ thống và cách viết code của chúng tôi.

Xem Thêm: Thiết kế website bán vàng đá quý sang trọng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán thú cưng chuẩn seo

Trên đây là những thông tin về đơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn chọn được đơn vị thiết kế website phù hợp với mình nhất.