Hiện nay nhu cầu kinh doanh online ngày càng phát triển, dù bạn đang kinh doanh bắt kỳ ngành nghề nào thì cũng cần một website để quảng bá sản phẩm của bạn. Và đối với lĩnh vực kinh doanh karaoke cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này Tri Thức Web sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế website karaoke là như thế nào nhé!

Lý do bạn nên thiết kế website quán karaoke là gì?

Nhu cầu làm web ngày càng tăng cao. Đi cùng với đó là dịch vụ giải trí cũng tăng theo, và các quán karaoke ra đời. Nhu cầu làm web karaoke cũng phát triển theo, do vậy việc thiết kế website karaoke sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như sau:

Website giúp bạn giới thiệu dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn trong việc sử dụng internet. Không giới hạn về thời gian cũng như không gian.

Thiết kế website quán karaoke
web quán karaoke

Website cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp từ đó có thể tạo dựng được lòng tin của khách hàng.

Bạn có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình ngay trên website mà không phải tốn tền để quảng bá trên báo chí truyền thông. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Website sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tăng thêm tỉ lệ chuyển đổi và bạn có thể chăm sóc khách hàng trực tuyến tốt nhất.

Các chức năng cần có khi thiết kế website karaoke là gì?

Khi thiết kế website quán karaoke, bạn cần chú ý đến các chức năng cơ bản của website như sau:

Trang chủ: Hiển thị thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn mỗi khi truy cập vào website. Giao diện trang chủ cần phải thiết kế đẹp, lôi cuốn, thể hiện phong cách quán, dễ nhận diện và hiển thị đầy đủ các danh mục.

Giới thiệu: Hiển thị thông tin giới thiệu doanh nghiệp một cách đầy đủ và rõ ràng như dịch vụ karaoke, cơ sở vật chất, nhân viên, các ưu điểm vượt trội của quán karaoke,…

Dịch vụ: Các chức năng thiết kế website quán karaoke sẽ được hiển thị toàn bộ các dịch vụ mà bên doanh nghiệp bạn đang cung cấp một cách cụ thể và chi tiết nhất như phòng hát, đồ ăn, thức uống cũng như giá cả,…

Đặt phòng: Khách hàng đặt phòng hát, dịch vụ của quasn trên website chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tin tức: Mục tin tức giúp bạn đăng tải các tin tức liên quan đến các danh sách bài hát mới nhất, chương trình khuyến mãi cũng như thực đơn thức ăn đồ uống mới nhất.

Hỏi đáp: Danh mục dùng để cho khách hàng hỏi đáp tất cả mọi thứ.

Tìm kiếm: Đây là chức năng quan trọng mỗi khi bạn thiết kế website quán karaoke hỗ trợ tìm kiếm các dịch vụ của quán hay các bài đăng, tin tức trên website.

Liên hệ: Hiển thị được đầy đủ thông tin liên hệ của doanh nghiệp như: địa chỉ, hotline, email và biểu mẫu để khách hàng có thể liên lạc với bạn.

Thống kê: Tích hợp phần mềm để thống kê lượt truy cập, đơn hàng, số người đang hoạt động,…

Một vài lưu ý khi thiết kế website karaoke là gì?

Để có thể thiết kế website karaoke đảm bảo chất lượng và có thể hoạt động tốt mang lại nhiều lợi ích dành cho quán karaoke của bạn thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau trong quá trình thiết kế.

thiết kế website quán karaoke

Điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý khi thiết kế website karaoke chính là các chức năng của website đầy đủ để có thể phục vụ tối ưu cho khách hàng và việc kinh doanh được thuận lợi nhất.

Website cần phải có giao diện đẹp, được thiết kế Responsive 100%, tối ưu được UI, UX sẽ mang lại ấn tượng, trải nghiệm tốt dành cho khách hàng mỗi khi truy cập vào website.

Tính năng đặt phòng: Website cần phải có tính năng này để cho khách có thể đặt phòng trực tuyến.

Xem Thêm: Thiết kế website Phong Thủy độc đáo mang đến tài lộc

Thiết kế website bán mỹ phẩm độc đáo chuyên nghiệp thu hút

Kết luận

Trên đây những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website quán karaoke mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website quán karaoke nói riêng và thiết kế website theo yêu cầu nói chung thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!