Thiết kế website trường học không chỉ là nơi để trường học, tổ chức giáo dục có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên môi trường internet được hiệu quả mà đây còn được xem là nơi dùng để học sinh và phụ huynh có thể xem các thông tin cần thiết dành cho con em mình. Chính vì điều này, nhu cầu thiết kế website trường học ngày càng tăng cao và việc thiết kế cũng cần đòi hỏi sự tỉ mỉ về nội dung, tính cập nhật thông tin cao. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web trường học trong bài viết này nhé.

Thiết kế website trường học đem lại những lợi ích gì?

Có thể nói website trường học mang lại rất nhiều lợi ích dành cho học sinh, phụ huynh và cả nhà trường rất nhiều. Cụ thể những lợi ích đó được biết đến như sau:

  • Web trường học chính là nơi để đăng tải các sự kiện của trường, các trung tâm dạy học một cách chi tiết và rõ ràng nhất.
  • Tạo được tính tương tác hiệu quả giữa phía nhà trường và phụ huynh học sinh, giáo viên cùng với học sinh một cách hiệu quả.
  • Website cũng là nơi dùng để thông báo các thông tin chính thức dành cho học sinh về lịch thi, các môn thi của từng học kì, công bố điểm thi, đăng ký thi tuyển.
  • Web trường học là một kênh để tìm kiếm các vấn đề liên quan đến nhà trường như liên hệ.
  • Tăng tính cạnh tranh với các trường học khác nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.
thiết kế website trường học

Để có thể thiết kế website trường học chuyên nghiệp thì không phải điều đơn giản, việc thiết kế web không chỉ mang lại sự tiện lợi dành cho đội ngũ cán bộ của trường mà còn giúp cho học sinh và phụ huynh nắm bắt tất cả thông tin một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà bạn cần tham khảo dịch vụ thiết kế website trường học uy tín, chuyên nghiệp của Tri Thức Web để tìm hiểu và làm website phù hợp cho mình nhé! Tiếp theo sau đây là các chức năng mà thiết kế website trường học cần có như sau:

Chức năng của thiết kế website trường học là gì?

Website trường học cần phải được thiết kế thân thiện với người dùng, sử dụng các màu sắc theo yêu cầu của các bạn hoặc theo màu sắc của logo để phù hợp nhất.

Nội dung hiển thị: hình ảnh và nội dung điều được trình bày ngắn gọn, rõ ràng thiết kế phù hợp với giao diện nhất.

Thiết kế banner, slideshow sẽ làm nổi bật hình ảnh của bạn đồng thời sẽ giúp cho website bạn sinh động và không bị nhàm chán khi vào xem website.

Footer: Hiển thị các thông tin về liên hệ của trường học như địa chỉ, điện thoại và email và menu sẽ hiển thị các trang giới thiệu, tin tức, nội quy, liên hệ,…

thiết kế website trường học cần phải có đầy đủ tính nâng, hỗ trợ tất cả độ phân giải cao nhất của màn hình hiển thị. Giao diện phù hợp với tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại sự trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu quả nhất.

Trang giới thiệu trường học: thể hiện đầy đủ thông tin về cơ sở vật chất (máy móc thiết bị, thư viện, phòng học), trình độ chuyên môn của các đội ngũ cán bộ, quy mô đào tạo của trường,…

Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường: được thể hiện đầy đủ thông tin về cán bộ giáo viên, cũng như sơ đồ tổ chức nhân sự của trường, thông tin chi tiết và liên hệ các giáo viên trong trường học.

Hệ đào tạo, khóa học, môn học: sẽ được hiển thị trên các module thông tin khóa học, bảng giá, học phí được phân bổ đều thành các chuyên mục rõ ràng, dễ nhìn thấy trong website.

Giới thiệu các bộ môn: hiển thị thông tin cơ bản của từng bộ môn, sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ môn, thông tin chi tiết và liên hệ của các cán bộ trong bộ môn, cách hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn.

Chức năng Tìm kiếm, tra cứu: Hỗ trợ công cụ tìm kiếm cơ bản, công cụ tìm kiếm thông tin khóa học nâng cao với hệ thống bộ lọc cho ra kết quả chính xác nhất.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi học phí: Cho phép admin thêm bớt, chỉnh sửa các chương trình khuyến mãi, giảm giá học phí theo từng chiến lược marketing liên quan.

thiết kế website trường học

Chức năng đăng kí khóa học, làm học viên trực tuyến: Cho phép học viên tạo tài khoản, đăng nhập học trực tuyến và download tài liệu trực tuyển hoặc đăng kí khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn.

Tích hợp các tài khoản mạng xã hội: Cho phép khách hàng có thể đăng nhập thông qua các tài khoản mạng xã hội như google và facebook.

Các chức năng theo yêu cầu: Các chức năng này được thiết kế dựa trên các yêu cầu riêng của bạn để phục vụ công việc được hiệu quả nhất.

Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng như Word

Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video cho từng chuyên mục cụ thể.

Email newsletter: Đây là chức năng cần có để có thể gửi các bản tin đến danh sách của khách hàng đăng kí nhân tin.

Nên chọn đơn vị thiết kế website đào tạo ở đâu?

Hiện nay việc thiết kế website trường học đang được quan tâm rất nhiều và cũng có rất nhiều đơn vị thiết kế website đào tạo, bạn cần phải tìm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp và một trong các đơn vị đó chính là Tri Thức Web. Tại đây Tri Thức Web cam kết hoàn thành website trong thời gian ngắn nhất, chuyên nghiệp nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

thiết kế website trường học

Tri Thức Web hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trường học theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế web ngành nghề khác nhau. Đây chính là một thành quả rất tự hào của chúng tôi. Và khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trường học của chúng tôi bạn sẽ hài lòng.

Lợi ích khi thiết kế website tại Tri Thức Web là gì?

  • Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội và vô cùng tiện lơi, rất dễ sử dụng do website được thiết kế có công cụ quản lý trực quan, hệ thống quản lý thông minh.
  • Hệ thống quản trị website được nâng cấp hiện đại, đơn giản dễ dàng quản lý, cập nhật sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng.
  • Website được tối ưu thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google. Giúp website của bạn có thể xuất hiện trên google thường xuyên hơn.
  • Giá thành thiết kế website giá rẻ hợp lý
  • Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Xem Thêm: Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Thiết kế website bán xe đạp độc đáo chuyên nghiệp

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ thiết kế website trường học mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.