Bạn có một cửa hàng nội thất? Bạn muốn thiết kế website nội thất đẹp độc lạ để phục vụ nhu cầu bán hàng online? Trong bài viết này Tri Thức Web sẽ giới thiệu đến bạn Top mẫu website nội thất đẹp dành cho các bạn lựa chọn để xây dựng website nội thất độc đáo và đẹp mắt nhé!

Những lý do bạn cần thiết kế website nội thất

Có thể nói website chính là một kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu tốt nhất. Bạn sẽ có thật nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Sau đây là những lý do bạn nên sở hữu cho mình một website nội thất nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nội thất:

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Bạn có thể thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng thông qua việc trao đổi trực tuyến với khách hàng.

Bắt kịp được xu thế của thời đại: Xu hướng tìm kiếm và mua hàng online hiện đang ngày càng phát triển, chính vì vây việc giao dịch thông qua website sẽ rất phù hợp với nhu cầu trong thời bởi công nghệ phát triển hiện đại.

Thể hiện sự tín nhiệm: Hiện nay hơn 80% người tiêu dùng đều tin tưởng cửa hàng của bạn hơn khi có website trên internet.

Hoạt động mua bán và thanh toán diễn ra nhanh gọn dễ dàng: Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm nội thất thông qua kênh website của bạn và yêu cầu giao hàng tại nhà, việc mua hàng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng chỉ vài cũ click chuột.

Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm: Bạn có thể show tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp trên website để khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Từ đó sẽ giúp việc bán hàng được hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặc điểm nổi bật cần có của website nội thất là gì?

Hiển thị được các danh sách sản phẩm nội thất.

Có thêm phần portfolio: những dự án hạng mục đã làm.

Giao diện thiết kế đặc biệt thể hiện được cái tầm và khả năng thiết kế cũng như thẫm mỹ của mình trên website.

Đặc biệt là xây dựng được trang giới thiệu về doanh nghiệp một cách đặc sắc, tạo được sự ấn tượng và dấu ấn riêng về thương hiệu của cửa hàng mình.

Giao diện thiết kế đẹp có thể tương thích với nhiều thiết bị di động. Tương thích đầy đủ với các trình duyệt chrome, cốc cốc, Safari,….để tăng sự trải nghiệm của khách hàng mỗi khi truy cập vào website.

Top mẫu thiết kế website nội thất đẹp không tưởng

Sau đây là những website mẫu trong lĩnh vực nội thất miễn phí tốt nhất được chúng tôi tổng hợp

Mẫu website nội thất Modern

Tải Modern | Xem Demo

Mẫu website nội thất Modern

Bạn thự sự mong muốn website nội thất của mình có một cái nhìn gọn gàng và tinh tế? Modern là một lựa chọn tốt nếu bạn là một kiến ​​trúc sư hoặc một nhà thiết kế nội thất.

Modern chính là một lựa chọn cho việc thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp gọn gàng và tinh tế cho lĩnh vực nội thất. Mẫu website này mang đến cho bạn tất cả các tùy chọn và tính năng để hỗ trợ cho công việc của bạn được hiệu quả hơn.

Với thiết kế hiện đại, bố trí đẹp mắt có thể đáp ứng được cho mọi thiết bị di động, Bên cạnh đó Modern còn có vô số mã ngắn và Revolution Slider. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với các dự án tốt nhất.

Được tích hợp nhiều tiện ích độc đáo, hiệu ứng di chuột có một không hai, chân trang và menu.

Website thiết kế nội thất Studio Ux

Tải Studio Ux | Xem Demo

Website thiết kế nội thất Studio Ux

Một trong những mẫu trang web thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay, Studio Ux, cũng có thể được sử dụng bởi những người sáng tạo khác đang tìm cách xây dựng một không gian web hiện đại.

Studio Ux là mẫu website thiết kế nội thất được sử dụng hàng đầu hiện nay. Được thiết kế tuyệt đẹp làm nổi bật mức độ và chất lượng của các công việc mà bạn có thể làm cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó Studio Ux còn được hỗ trợ đầy đủ các công nghệ mới nhất như HTML5, CSS3, và jQuery, trong khi có tính linh hoạt của Bootstrap 3.

Studio Ux cung cấp rất nhiều tính năng khác nhau. Bạn có hơn sáu mươi trang để có thể sử dụng, bốn lược đồ màu đặt sẵn, sáu kiểu dự án.

Mẫu website nội thất miễn phí Space Interior

Tải Space Interior | Xem Demo

Mẫu website nội thất miễn phí Space Interior

Space Interior chính là một website rất tuyệt vời mà bất cứ một người lập trình web nội thất hay công ty kiên trúc nào phải có. Nếu bạn muốn xây dựng website nội thất thì hãy chọn ngay Space Interior nhé.

Space Interior sẽ hiển thị các đề xuất về các dự án trong quá khứ và gần đây nhất của bạn dành cho khách hàng theo một cách tốt nhất.

Space Interior là một mẫu web thiết kế nội thất được dành riêng để làm nội bật các hình ảnh sản phẩm của bạn.

Space Interior cung cấp rất nhiều bảng màu đặt sẵn tuy nhiên bạn cũng có thể thêm các màu tùy chỉnh vào thiết kế website. Space Interior phù hợp với mọi thiết bị di động và tương thích với tất cả các trình duyệt web hiện nay.

Mẫu thiết kế web nội thất giá rẻ Modrox

Tải Modrox | Xem Demo

Mẫu thiết kế web nội thất giá rẻ Modrox

Modrox là một mẫu web nội thất được rất nhiều người dùng lựa chọn mạnh mẽ giúp bạn cạnh tranh với đối thủ rất hiệu quả.

Modrox có bộ sưu tập phông chữ khá lớn, kết hợp với nhiều biểu tượng hấp dẫn. Nội dung được thiết kế một cách trực quan. Bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng độc đáo.

Modrox rất thân thiện với người  dùng và được tương thích với rất nhiều thiết bị di động.

Thiết kế website nội thất trọn gói Parague

Tải Prague | Xem Demo

Thiết kế website nội thất trọn gói Parague

Hãy sử dụng Prague để thiết kế website nội thất của bạn trở nên độc đáo hơn. Mẫu website này hoạt động theo các bước đơn giản như: chọn mẫu thiết kế, tùy chỉnh các trang và biến nó thành một trang web có thể hoạt động, thúc đẩy được lưu lượng truy cập lớn. Prague phù hợp cho mọi thiết bị di động và nội dung được hiển thị bắt mắt. Tính năng thú vị của giao diện này chính là bạn có thể sửa đổi nội dung theo sở thích của mình. Có thể nói khi sử dụng Prague website của bạn sẽ trở thành một kiệt tác.

Xem thêm: Top 5 mẫu website thời trang bán hàng

Top 5 giao diện để lập website bất động sản miễn phí

Kết luận

Trên đây là một số mẫu website nội thất dành cho các bạn muốn thiết kế website nội thất để quảng bá sản phẩm của mình. Hi vọng với những kiến thức về template website của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn. Chúc các bạn chọn được giao diện website phù hợp.