Nếu như trước đây việc thiết kế website rất khó khăn thì với công nghệ ngày càng phát triển thì công việc thiết kế web đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều bởi có rất nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp được ra đời và trong bài viết này, Tri Thức Web sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất dành cho người mới nhé!

Lý do cần thiết kế website là gì?

Với việc sử dụng website sẽ giúp cho việc bán hàng hay giới thiệu dịch vụ marketing trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tạo cho doanh nghiệp, các cửa hàng một hệ thống kinh doanh trực tuyến.

Website giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm của công ty và doanh nghiệp đến với người tiêu dùng hiệu quả. Đây cũng là kênh giúp quảng bá thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp được tiết kiệm nhất.

Website là công cụ giao dịch thương mại hiệu quả hơn, giúp tăng cường doanh số, nâng cao khả năng giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng tiềm nâng.

Với việc có website giúp cho doanh nghiệp tạo được niềm tin dành cho khách hàng mỗi khi tìm đến các sản phẩm của doanh nghiệp.

Những phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất

Wix

Wix chính là phần mềm giúp cho người dùng có thể khởi tạo website trực tuyến dựa trên các thao tác kéo thả. Lúc mới được phát triển thì Wix được dựa trên flash nhưng sau đó đã chuyển dần sang nền tảng HTML5.

phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất

Ứng dụng Wix có rất nhiều mẫu thiết kế khá độc đáo, dễ dàng giúp cho người dùng tạo ra website bán hàng thu hút khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó Wix có các tính năng được tích hợp thông minh giúp cho việc thiết kế và chỉnh sửa giao diện được nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất Duda

Ứng dụng Duda có nhiều mẫu website được thiết kế sẵn sẽ cho bạn tha hồ lựa chọn. Phần mềm này cung cấp các công cụ chỉnh sửa kéo, thả dễ dàng sắp đặt các nội dung trên website.

phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất

Phần mềm Duda có nhiều ưu điểm, cùng với khả năng tích hợp cổng thanh toán trực tuyến cùng với phần mềm bên thứ 3 như Disqus, OpenTable, Paypal. Ngoài ra thì người dùng có thể tăng tương tác đối với người truy cập nhờ công cụ kích hoạt nhiều hành động cá nhân hóa trên website.

WordPress

WordPress là phần mềm thiết kế web tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một ứng dụng tạo website chuyên nghiệp theo thống kê thì gần 25% website trên thế giới được tạo ra bởi wordpress.

WordPress

Giao diện của wordpress được đánh giá phức tạp hơn so với Wix. Ngoài ra thì phần mềm còn giới hạn các plugin, chính vì vậy chúng thường được sử dụng để tạo ra các website tĩnh hay một trang web dạng blog, Mặc dù vậy wordpress vẫn được sử dụng phổ biến và được sử dụng bởi nhiều đối tượng người dùng hơn từ cơ bản cho đến nâng cao.

Webflow (Free & Paid)

Webflow là phần mềm thiết kế website có nhiều tính năng độc đáo được đánh giá vượt trội hơn so với WordPress. Nếu bạn muốn tự thiết kế trang web dành cho mình nhưng không có kiến thức về code thì Webflow là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

Webflow

Mặc dù webflow chưa được sử dụng nhiều, nhưng Webflow được xem là ứng dụng phần mềm tốt để tạo ra website đơn giản, Ứng dụng có thể kết hợp các khía cạnh cơ bản và quan trọng nhất của việc phát triển hoàn toàn trên website. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có mọi thứ bạn cần chỉ bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế web này.

Phần mềm thiết kế web SiteSpinner

SiteSpinner cung cấp một giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp. Người dùng chỉ cần kéo chuột là đã có thể di chuyển các đối tượng mà không cần phải có kiến thức về ngôn ngữ lập trình. Phần mềm SiteSpinner được tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh để giúp người dùng không cần phải mất công sử dụng đến các phần mềm khác.

SiteSpinner

Ngoài ra SiteSpinner còn giúp cho người dùng tùy chỉnh tiêu đề, nền và màu sắc các liên kết. Bạn cũng có thể tạo ra các hình dạng khác nhau như vuông, tròn, chữ nhật và đa giác,…dễ dàng thay đổi kích thước.

Xem Thêm: Rút gọn link online là gì? Top website rút gọn link miễn phí

Tìm hiểu favicon là gì? Kích thước favicon ra sao?

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm thiết kế web phù hợp với mình. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ đó là nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài, muốn xây dựng thương hiệu riêng và website có nhiều chức năng hỗ trợ kinh doanh thì hãy nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ của Tri Thức Web để hoạt động kinh doanh được hiệu quả nhất nhé!