Icon chính là một biểu tượng thường được sử dụng trong thiết kế website chuyên nghiệp. Icon giúp các lập trình web có thể tạo ra những website chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Và trong bài viết này, Tri Thức Web sẽ giới thiệu đến các bạn top những web giúp bạn tải icon miễn phí để phục vụ công việc của mình được hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết này nhé.

Top những web tải icon miễn phí tốt nhất

FindIcons.com

FindIcons.com là website đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là website giúp bạn tìm các biểu tượng cần dùng và nó được tải miễn phí. FindIcons có cơ sở dữ liệu icon đồ sộ và nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ra thì Findicons còn có hệ thống lọc tìm kiếm và đưa ra các kết quả phù hợp giúp người dùng có được biểu tượng bạn cần cho mọi tác vụ thiết kế.

tải icon miễn phí

Tải icon miễn phí với Iconhot

Iconhot.com là công cụ tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Đây được xem là một kho chứa rất nhiều biểu tượng icon web bán hàng và ứng dụng chất lượng cao. Người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng với thanh tìm kiếm trên website Iconhot. Các biểu tượng có thể được tải xuống dưới dạng PNG và SVG và chúng hoàn toàn miễn phí.

Bộ icon của website Icon Archive

Trang Icon Archive sẽ giúp bạn tìm được rất nhiều icon phù hợp với sở thích của mình, bạn có thể lọc theo màu sắc, màu nền, kích thước và kiểu dàng và thể loại. Người dùng có thể tải xuống định dạng file PNG với 4 kích thước khác nhau.

Tải icon miễn phí

Bộ Icon của website Freepik

Nếu bạn đang tìm kiếm tải icon miễn phí thì không nên bỏ qua bộ sưu tập các icon vector của Freepik. Đây là một trang website cung cấp rất nhiều tài nguyên icon đến cho người dùng. Mỗi bộ icon trên Freepik đều có thể tải xuống với định dạng .Ai, .EPS và .SVG.

 Freepik

Bộ icon chủ đề thành phố (Cityset)

Bộ icon chủ đề thành phố được thiết kế kỹ thuật số bởi Bryn Taylor ngay tại London, Citysets chính là một bộ sưu tập các biểu tượng vector miễn phí, bộ sưu tập này có khả năng cung cấp một thiết kế trực quan cho các thành phố lớn trên khắp thế giới.

Hiện nay bộ icon Cityset đã có tới 6 bộ – San Francisco, Manchester, London, New York, Paris và Sydney mỗi bộ sẽ có khoảng 20 biểu tượng.

tải icon miễn phí

Bộ icon của website IconToucan

Đây là một trang web giúp bạn tải icon miễn phí dưới định dạng PNG trong suốt. Bạn chỉ cần vào website của icontoucan là đã có thể tải xuống tất cả các biểu tượng miễn phí mà bạn đã chọn và cùng lúc chúng sẽ được nén trong 1 tệp Zip.

Tải icon miễn phí

Tải icon miễn phí với E𝘀𝗶𝗴𝗻𝘅𝗲𝗹

– Nơi để tải xuống hàng ngàn mẫu biểu tượng ở các định dạng khác nhau, PNG, Vector, GIF,…hoàn toàn miễn phí.

– Website: https://www.designxel.com/

𝗩𝗲𝗿𝗶𝗜𝗰𝗼𝗻

– Đây là nơi thích hợp để tìm kiếm những icon và tải xuống dễ dàng. Tuy nhiên, VeriIcon không có quá nhiều icon cho bạn tham khảo (hơn 500.000 biểu tượng miễn phí).

Tải icon miễn phí bằng 𝗜𝗰𝗼𝗻𝗺𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿

– Khám phá hơn 4496 + mẫu icon tải xuống ở các định dạng khác nhau: PNG, PSD, EPS, SVG. Điểm cộng lớn cho Iconmonstr chính là giao diện tìm kiếm icon cực kỳ thân thiện.

– Website: https://iconmonstr.com/

𝗦𝗼𝗳𝘁𝗶𝗰𝗼𝗻𝘀

– Softicons là kho tàng icon thú vị với hàng ngàn biểu tượng khác nhau. Tuy nhiên, tôi không đánh giá cao sự thân thiện về giao diện của trang web này.

– Website: https://www.softicons.com/

Xem Thêm: Top #5 phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất

Tìm hiểu favicon là gì? Kích thước favicon ra sao?

Kết luận

Trên đây là những thông tin về các website tải icon miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn lựa chọn được icon phù hợp với mình nhé!