Với xã hội ngày càng phát triển thì hơn ai hết các công ty doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch biết được tầm quan trọng của website du lịch là như thế nào. Chính vì vậy thiết kế website du lịch được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này trithucweb.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp để bạn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn khi mới xây dựng web du lịch.

Website du lịch là gì?

Website du lịch chính là một website tạo môi trường cung cấp nhiều  thông tin hữu ích về lĩnh vực du lịch. Chính vì vậy việc thiết kế website du lịch đẹp cho doanh nghiệp được quan tâm rất nhiều. Bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ đó giúp doanh nghiệp phát triển một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Vì sao nên thiết kế website du lịch?

Hiện nay thị trường kinh doanh trực tuyến rất sôi động, bất kể ngành nghề hay lĩnh vực nào cũng cần có một website. Và trong lĩnh vực du lịch cũng không ngoại lệ. Và sau đây là những lý do mà bạn nên xây dựng thiết kế website du lịch đẹp nhé!

– Sở hữu web du lịch đẹp chính là một cách để bạn có thể đánh dấu và xác định vị trí của mình trên thị trường kinh doanh online, tạo được lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực du lịch một cách hiệu quả.

– Website du lịch đẹp chính là một kênh thông tin lý tưởng để bạn có thể cung cấp nhiều thông tin cần thiết và hữu ích đến với khách hàng, từ đó góp phần tăng tỷ lệ đặt tour hiệu quả.

– Sử dụng website du lịch chính là việc bạn đang biết nắm bắt thời cơ và biến nó trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự hoạt động kinh doanh của công ty doanh nghiệp, từ đó góp phần tạo ra doanh  thu cao và hiệu quả.

Thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp cần có tiêu chí gì?

Khi sử dụng thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp thì bạn cần phải biết một số tiêu chí như sau để phục vụ khách hàng tốt nhất:

Giao diện: website du lịch sẽ không giống với các giao diện thương mại điện tử hay bất kì một mẫu giao điện nào khác. Để thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp, bạn cần phải đáp ứng được giao diện của web phải thật đơn giản, phân chia bố cục rõ ràng như tìm kiếm vé, thông tin ngày đi ngày về, hình ảnh rõ ràng đẹp mắt,…giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và có sự trải nghiệm được tốt nhất. Bên cạnh đó giao diện cần phải thân thiện với tất cả các thiết bị di động để có thể tạo sự thuận tiện cho khách hàng mỗi khi truy cập vào website của bạn.

Hình ảnh và video: Đối với website du lịch cần phải chú ý đến hình ảnh và video, khách hàng sễ ấn tượng hơn với bạn nếu hình ảnh và video của bạn đẹp và có chất lượng tốt nhất. Từ đó giúp tăng sự trải nghiệm khác nhau của khách hàng. Vì vậy ảnh và video rất quan trọng trong việc thiết kế  website du lịch đẹp chuyên nghiệp.

Bố cục website du lịch: Bố cục khi thiết kế website du lịch cũng rất quan trọng, bạn cần phải cho khách hàng của bạn biết được những gì họ cần, những gì họ đang xem và sắp làm.

Bố cục website du lịch: Bạn có muốn vào trang web nào đó và mất nhiều thời gian để tìm những thông tin mình mong muốn không? Tất nhiên là không rồi. Vì thế, bố cục khi thiết kế website du lịch cũng rất quan trọng, bạn cần phải cho khách hàng biết được những gì họ cần, những gì họ đang xem, sắp làm. Tất cả mọi thứ trên website cần phải được tối giản. Mục đích để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt tour du lịch.

Thông tin nội dung đầy đủ: Đối với các tour du lịch cần phải có đầy đủ thông tin như địa điểm khởi hành, điểm đến, thời gian kết thúc hành trình, thông tin về khách sạn, lịch trình của chuyến đi, giá cả của tour du lịch đó,…Kết hợp cùng với hình ảnh và video về tour sinh động và hấp dẫn.

Top mẫu website du lịch đẹp chuyên nghiệp được yêu thích

Sau đây là tổng hợp một số mẫu website du lịch đẹp chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng thei dõi nhé!

Tour Package

Mẫu website du lịch Tour Package có ưu điểm đưa những nơi hot nhất  ra đầu trang chủ tạo được sự thuận lợi cho người dùng, nên sắc thái đa màu sắc, tạo được cảm hứng đi du lịch dành cho khách hàng.

thiết kế website du lịch đẹp

Trendy Travel

Trendy Travel là website được thiết kế một cách chuyên nghiệp thể hiện sự nhẹ nhàng phóng khoáng chính vì vậy mẫu website này được sử dụng chủ yếu trong khu vực châu á.

website du lịch đẹp

Love Travel

Love Travel sử dụng silde rộng được đặt ở trang chủ để hiển thị các bức hình và các chương trình ưu đãi đặc biệt. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục cho phù hợp và thực hiện các thay đổi cần thiết để tạo nên một website du lịch hoàn chỉnh nhất.

Website Du Lịch

Mẫu website du lịch Major

Tải Major | Xem Demo

thiết kế website du lịch

Major chính là một mẫu web du lịch lấy khách hàng làm trung tâm, website cung cấp thông tin dễ dàng trong tay người dùng.

Hình ảnh và cách sử dụng các văn bản được cân bằng hợp lý và giúp cho bạn gây ấn tượng đối với khách truy cập mỗi khi họ vào website của bạn.

Mẫu website du lịch Travelers

Tải Travelers | Xem Demo

thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Travelers đúng như cái tên của nó, đây là một mẫu web du lịch miễn phí được thiết kế cực kì chuyên nghiệp và có thể phát triển website du lịch của bạn một cách nhanh chóng.

Mẫu website này đón đầu trong tất cả các xu hướng mới nhất và tương thích với tất cả các trình duyệt web hiện đại.

Website du lịch Traveland

Tải Traveland | Xem Demo

website du lịch đẹp

Travland chính là một mẫu web hiện đại và nổi bật. Hình ảnh của web traveland được xem là một phần của mẫu này, bạn sẽ có nhiều không gian để thêm nhiều hình ảnh gói du lịch hơn. Đặc biệt với các văn bản hiển thị in đậm và các biểu tượng gọn gang, bạn sẽ có thể giới thiệu rõ ràng các dịch vụ của mình cho mọi người.

Mẫu web du lịch miễn phí Taxa

Tải Taxa | Xem Demo

thiết kế website du lịch giá rẻ

Taxa là một mẫu trang web du lịch miễn phí sống động và hiện đại. Nếu bạn là một công ty du lịch hoặc một nhà tổ chức tour du lịch, Taxa ở đây để chăm sóc không gian web của bạn với một bộ sưu tập lớn các tính năng tiện dụng.

Taxa chính là một mẫu web du lịch miễn phí rất sống động và hiện đại. Nếu bạn là một công ty du lịch hoặc một nhà tổ chức các tour thì Taxa có thể chăm sóc không gian web của bạn một cách tốt nhất. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui khi sử dụng vì tính năng thân thiện với người dùng được thiết kế một cách thông minh và dễ dàng thao tác.

Mẫu website du lịch Direngine

Tải Direngine | Xem Demo

thiết kế website du lịch đẹp

Nếu bạn đang tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ cho khách du lịch và để họ chia sẻ địa điểm mới khi họ khám phá, thì mẫu này là mẫu dành cho bạn.

Mẫu Drengine cũng có thể được sử dụng cho các trang web của công ty du lịch. Nó có các yếu tố web để quảng bá doanh nghiệp của bạn và giải thích gọn gàng doanh nghiệp của bạn với người dùng.

Xem Thêm: mẫu thiết kế website nội thất đẹp

mẫu website thời trang bán hàng tuyệt vời nhất

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về mẫu thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp có thể hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn chọn được giao diện phù hợp nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!